One Piece: Liệu căn bệnh nan y của Roger có phải xuất phát từ trận chiến với Rocks hay không?

Là một hải tặc mạnh mẽ nhất thế giới hồi bấy giờ, việc Roger mắc phải một căn bệnh nan y kiến cho người hâm mộ đặt ra khá nhiều nghi vấn

Gol D. Roger được người hâm mộ One Piece biết đến là cựu Vua Hải Tặc và cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc huyền thoại Roger - băng hải tặc duy nhất có thể đi được đến tận cùng của Đại Hải Trình và cũng chính là chủ nhân của kho báu One Piece.

Roger dù đã qua đời nhưng ông cũng được mệnh danh là một huyền thoại trong giải hải tặc khi sức mạnh của ông là vô cùng to lớn, từng khiến cho cả thế giới hải tặc phải rung chuyển, thậm chí Chính quyền Thế giới cũng phải e dè trước sức mạnh của người đàn ông này.

Kết quả hình ảnh cho roger one piece

Tuy nhiên cuộc đời của ông thì lại không thật sự êm ả khi Roger đã mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp cách đây 26 năm về trước. Dù vậy thì ông cũng không hề tỏ ra đau khổ hay tuyệt vọng mà đã quyết định thực hiện một cuộc hành trình cuối cùng đầy vĩ đại.

Roger đã qua đời từ rất lâu nhưng khi nói về căn bệnh của ông thì không ít người đã cảm thấy vô cùng tò mờ không biết căn bệnh bí ẩn này đáng sợ đến mức nào mà cả Crocus- một vị bác sĩ tuyệt vời cũng phải bó tay. Và câu hỏi lớn nhất được đặt ra là tại sao ông lại bị nhiễm căn bệnh này? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu một số thông tin liên quan nhé.

1. Căn bệnh của Roger cực kì khó chữa

Theo như chap 506 cho biết thì Rayleigh đã mắc phải một căn bệnh cực kì nặng nề cách đây nhiều năm trước khi bị xử tử. Đặc biệt là Roger có thể chết bất kì lúc nào bởi ông luôn phải chịu một nỗi đau dày vò bản thân. Cũng chính vì thế mà Roger đã quyết định cùng băng của mình tiến vào và chinh phục Grand Line, một điều mà không bất kì băng hải tặc nào dám làm.

One Piece: Căn bệnh hiểm nghèo của Gol D. Roger có phải do Rocks gây ra không? - Ảnh 1.

Cũng chính bởi sức khỏe không được tốt nên anh đã kết nạp thêm một vị bác sĩ là Crocus nhằm chăm sóc sức khỏe cho bản thân cho đến khi cuộc hành trình của ông chính thức kết thúc. Rayleigh cũng kể lại rằng căn bệnh của Roger khó chữa đến mức không một bác sĩ giỏi nhất nào có thể chưa được bệnh của ông.

Nói tóm lại thì căn bệnh của Roger gần như vô phương cứu chữa và không thể nào sống được lâu hơn nữa, nhiệm vụ của Crocus trên tàu chỉ là giúp cho ông có thể giảm được những cơn đau đớn mà thôi.

2. Căn bệnh này có thể là từ trận chiến với Rocks.

Giả thuyết này xuất hiện bắt nguồn từ trường hợp của vị anh hùng All-might trong bộ Anime My Hero Academia, khi mà anh ta bị thương cực kì nặng trong một trận chiến với All For One.

One Piece: Căn bệnh hiểm nghèo của Gol D. Roger có phải do Rocks gây ra không? - Ảnh 2.

Cũng tương tự như thế, có thể là cách đây 38 năm trước trong trận chiến tại đảo God Valley thì việc đối đầu với Rocks D.Xebec đã có những ảnh hưởng nặng nề đến với sức khỏe của Roger. Liệu một đợt tấn công mạnh mẽ cuối cùng của Rocks đã để lại những di chứng lên cơ thể của Roger hay không?

3. Hiệu ứng từ sức mạnh của Rocks

Nếu không phải nguyên nhân là do một đòn tấn công mạnh mẽ của Rocks thì cso khả năng cao sức mạnh của Rocks đã tạo nên những ảnh hưởng lên Roger, ở đây chính là căn bệnh khó chữa luôn dày vò Roger mỗi ngày

One Piece: Căn bệnh hiểm nghèo của Gol D. Roger có phải do Rocks gây ra không? - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết được liệu Rocks mang cho mình sức mạnh như thế nào nên việc nói rằng hắn ta có thể khiến đối thủ của mình nhiễm một căn bệnh nan ý là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên sự thật

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang