Bắt chước PUBG, một thanh niên cưỡi xe máy lên đỉnh cầu

Một cảnh mà game thủ thường thấy trong PUBG được thực hiện bởi một người đàn ông ngoài đời thực. Người đàn ông này đã chạy lên đỉnh cầu bằng chiếc moto của mình. Hãy cùng xem cảnh hành động này nhé!

Cảnh hành động này thường được các game thủ biểu diễn trên tựa game PUBG PC hoặc PUBG Mobile. Nhưng nó đã gây sốc khi được diễn ngoài đời thực từ một người đàn ông, khi anh ta đã dùng chiếc xe máy của mình chạy lên đỉnh vòm cầu cao một cách điên rồ!

Bắt chước PUBG, một thanh niên cưỡi xe máy lên đỉnh cầu

Trong tựa game PUBG PC và PUBG Mobile, các phương tiện đóng vai trò quan trọng giúp game thủ giành được TOP 1. Xe sẽ giúp bạn vượt nhanh để chạy trốn kẻ thù hoặc đi nhanh vào vùng an toàn. Bạn có thể tìm rất nhiều phương tiện xung quanh các thành phố lớn, căn hộ hoặc đường mòn. Ngoài bắn súng, loot đồ, nhiều người chơi PUBG thích lái xe và thể hiện kỹ năng lái của ngoạn mục. 

Nhiều người chơi PUBG Mobile thích leo lên đỉnh những cây cầu cao bằng chiếc xe máy của họ, chỉ để giải trí hoặc nổi tiếng. Để lên đến đỉnh cầu, người chơi phải bắt đầu và tăng tốc từ xa trước khi lên dốc. Tuy nhiên, một người đàn ông đã làm hành động có vẽ dễ dàng hơn bằng chiếc xe máy của mình. 

Bắt chước PUBG, một thanh niên cưỡi xe máy lên đỉnh cầu 2

Anh ta đặt camera để ghi lại những hình ảnh của mình. Những hình ảnh khiến người xem hồi hộp từng giây, nhất là khi anh thả dốc xuống. Sau khi hoàn thành, anh đã chia sẻ video này lên Reddit thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận. Trong những bình luận, có nhiều lời khen kèm những lời chỉ trích vì hành động quá điên rồ. 

Cuộc sống không phải là trò chơi và nếu anh ta có thể gặp rủi ro nếu có điều gì không ổn xảy ra. Ngoài sử dụng mũ bảo hộ, anh ta không hề trang bị đồ bảo hộ nào trong màn trình diễn của mình. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang