Bất ngờ toàn bộ video của Vlog 1977 biến mất ngay trong sáng ngày 13 tháng 6

Được biết thì bỗng nhiên toàn bộ video của Vlog 1977 đã không cánh mà bay không để lại dấu vết

Lời chia sẻ được các thành viên của Vlog 1977 đăng tải vào sáng ngày 13 tháng 12 thông báo về việc toàn bộ video mình đã biến mất khiến cho cộng đồng mạng hoang mang. 

Hiện tại kênh Youtube 1977 Vlog của bọn mình đã biến mất tiêu cả 5 video. Bọn mình đang tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục Bất ngờ toàn bộ video của Vlog 1977 biến mất ngay trong sáng ngày 13 tháng 6T.T Còn đội ngũ 1977 vẫn khỏe re, vừa ăn bánh mì chấm sữa để nghĩ kịch bản mới nha Bất ngờ toàn bộ video của Vlog 1977 biến mất ngay trong sáng ngày 13 tháng 6 2:v

Bất ngờ toàn bộ video của Vlog 1977 biến mất ngay trong sáng ngày 13 tháng 6 3

Ngoài ra ngay khi toàn bộ video biến mất thì bỗng xuất hiện 1 số trang youtube khác reup lại, đây có thể là 1 động thái chơi bẩn đánh cắp bản quyền rồi tự đăng video của mình lên để kiếm lời

Bất ngờ toàn bộ video của Vlog 1977 biến mất ngay trong sáng ngày 13 tháng 6 4

Bất ngờ toàn bộ video của Vlog 1977 biến mất ngay trong sáng ngày 13 tháng 6 5

Reup và đổi tên khá trắng trợn.

Ngay đến khổ chủ - chủ nhân của những video này cũng cảm thấy khó hiểu, tuy nhiên 3 anh vẫn giữ được tinh thần bình tĩnh ngồi ăn bánh mì chấm sữa tại nhà. Động thái này cho thấy, có thể đây chỉ là một lỗi của Youtube chứ không liên quan gì đến yếu tố tâm linh ngày thứ 6 đen tối cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ròm: Câu chuyện đằng sau bối cảnh chân thật và những khung hình nghiêng mới lạ

Ròm: Câu chuyện đằng sau bối cảnh chân thật và những khung hình nghiêng mới lạ

Sự thành công của Ròm không thể không kể đến bối cảnh phù hợp đậm chất Sài Gòn mà đoàn phim đã dày công tìm kiếm và tạo dựng. Bên cạnh đó, việc sử dụng khung hình nghiêng xuyên suốt bộ phim vừa tạo nên một hiệu ứng mới lạ vừa thích hợp để kể về câu chuyện của những mảnh đời bấp bênh trong Ròm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang