Cô gái da màu cosplay "em gái quốc dân" Nezuko gây xôn xao cộng đồng mạng

Nezuko là một cô gái trắng trẻo và đáng yêu nhưng khi được cosplay bởi một cô gái da màu đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao

Nezuko là một trong những nhân vật nữ được cộng đồng người hâm mộ Anime Kimetsu no Yaiba cực kì yêu thích, thậm chí cô nàng này càng được tôn làm "em gái quốc dân" bởi vì sự đáng yêu của cô nàng trong từng khoảng khắc của Anime

Sở dĩ Nezuko được cộng đồng yêu thích đến như thế là bởi cô nàng quyết tâm không làm lại người anh Tanjiro của mình dù đã hóa thành quỷ dữ, thậm chí bảo vệ anh trai trước lưỡi kiếm diệt quỷ của Giyuu. Tình cảm anh em giữa TanjiroNezuko chính là điểm sáng của cả bộ truyện. 

Kimetsu no Yaiba: Phiên bản cosplay Nezuko da màu gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Kimetsu no Yaiba: Phiên bản cosplay Nezuko da màu gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Cô gái da màu cosplay thành Nezuko

Kèm theo đó là những hành động đáng yêu đã khiến Nezuko trở thành mục tiêu để cosplay của không biết bao nhiêu cosplay-er. Mới đây nhất thì một cô gái trẻ người da màu đã chọn nhân vật "em gái quỷ" này trở thành mục tiêu cosplay của mình, tuy nhiên ngay sau khi vừa đăng tải lên mạng xã hội đã bị rất nhiều cộng đồng mạng châu Á phản đối kịch liệt.

Hầu hết những người phản đối đều cho rằng phiên bản cosplay này không có điểm gì là giống với một Nezuko trắng trẻo, xinh xắn của họ trên màn ảnh cả.

Cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh cosplay của cô gái da màu này và một loạt những người tự nhận là "fan cứng" của Nezuko đã đổ xô vào chỉ trích, cho rằng "cô không phù hợp để cosplay Nezuko". Thậm chí có một số người còn gợi ý cô nàng cosplay thành một số nhân vật khác phù hợp với vẻ ngoài của mình hơn.

Có lẽ vì phải chịu áp lực quá lớn từ cộng đồng mà cô gái này đã đóng tài khoản Twttier của mình.

Kimetsu no Yaiba: Phiên bản cosplay Nezuko da màu gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Kimetsu no Yaiba: Phiên bản cosplay Nezuko da màu gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Nhưng may mắn thay vẫn còn một nhóm cư dân mạng có trái tim ấm áp đã thể hiện sự đồng cảm với cô gái da màu này. Nhiều người cho rằng đây là một phiên bản cosplay độc đáo và nó thể hiện được lòng yêu mến của cô đối với nhân vật Nezuko.

Kimetsu no Yaiba: Phiên bản cosplay Nezuko da màu gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Fan art Nezuko phiên bản da màu được vẽ để cổ vũ cô gái.

Đối với việc cosplay thì không có bất kì một quy tác nào ràng buộc về màu da của bản thân cả, thậm chí nhiều người còn cho rằng phiên bản Nezuko này vô cùng đáng yêu và một số họa sĩ đã tạo ra những tác phẩm fan-art cực dễ thương về cô nàng cosplay-er da màu này.

Kimetsu no Yaiba: Phiên bản cosplay Nezuko da màu gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Thậm chí chú mèo này còn được copslay làm Tanjiro cơ mà

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang