Xuất hiện người hâm mộ cuồng nhiệt của PewPew, mua hẳn 600k tiền bánh mì một lúc

PewPew dù không còn làm streamer nữa nhưng tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh vẫn rất là to lớn

PewPew đã tuyên bố rằng bản thân anh sẽ giải nghệ hoàn toàn trong thời gian tới để thực hiện những dự định cá nhân và việc stream chỉ chủ yêu mang tính chất cho vui mà thôi, tuy nhiên có lẽ người hâm mộ của anh vẫn luôn ngầm ủng hộ thần tượng của mình hết sức có thể bằng những việc tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại cực kì ý nghĩa.

Khi mà PewPew không còn stream thường xuyên nữa và fan không còn có thể donate cho anh thường xuyên nhưng họ đã có một biện pháp mới và vô cùng thiết thực, đó chính là ủng hộ cửa hàng bánh mỳ của PewPew.

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 1.

Pewpew rất hạnh phúc khi nhận được tấm lòng của các fan

Mới đây nhất chính là một người hâm mộ của PewPew từ nước ngoài về thăm Việt Nam đã cố gắng lặn lội vào Sài Gòn để có thể một lần được gặp PewPew và thưởng thức thương hiệu bánh mì của anh. Bài viết này đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng cảm kích với niềm hâm mộ của người fan này.

Nguyên văn dòng trạng thái:

"Mình từ xa về Việt Nam mãi mới có dịp vào Sài Gòn. Không cần gặp a. Chỉ cần ủng hộ anh thôi là đủ rồi. Cám ơn anh vì nhiều điều".

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái khiến các fan của Pewpew vô cùng cảm động

Có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như hóa đơn tính tiền bánh mì của anh chàng này không hiện lên con số 600.000 VND với tổng cộng 20 ổ bánh mì được mua từ cửa hàng bánh mỳ của PewPew. Dù biết đây là một cách để ủng hộ PewPew nhưng việc mua một số lượng lớn bánh mì như thế nào thì ai cũng phải lắc đầu và bình luận: "Chắc mua về ăn cả tháng quá".

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 3.

Các fan bày tỏ sự bất ngờ về số lượng bánh mỳ mà anh chàng mua để ủng hộ

Thậm chí bản thân của PewPew cũng cảm thấy vô cùng cảm động và nhanh chóng phản hồi lại hình ảnh mà anh chàng này đăng tải

Cảm động fan cuồng của Pewpew, từ xa về Việt Nam ra ngay quán mua 600.000 tiền bánh mỳ, cộng đồng mạng bảo thế này có mà ăn cả tháng - Ảnh 4.

Ngay lập tức, Pewpew cũng đã lên tiếng cám ơn tấm lòng của fan hâm mộ

Là một người có vẻ ngoài xuề xòa nhưng lại cực kì gần gũi với người hâm mộ, kèm theo đó là sự hài hước của mình thì PewPew vẫn luôn giữ cho mình được một lượng người hâm mộ khổng lồ và cực kì trung thành, đến mức dù hiện tại anh đã giải nghệ nhưng tình cảm mà anh nhận được từ các fan vẫn cực kì nhiều.

Với người hâm mộ như thế này thì PewPew có lẽ là người hạnh phúc nhất rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang