Meme Baby Yoda chuyển sinh sang game đầu tiên mà không ai nghĩ tới - The Sims 4

Là một nhân vật tạo hiện tượng bất ngờ trên toàn thế giới, Baby Yoda đã bất ngờ góp mặt trong The Sims 4, tiếp nối meme này sống lâu và khỏe mạnh hơn bao giờ hết!

Meme Baby Yoda chuyển sinh sang game đầu tiên mà không ai nghĩ tới - The Sims 4

Nếu bạn chưa biết, Baby Yoda là một meme đang rất nổi trong cộng đồng mạng hiện nay. Về lại nguòn gốc của meme này, vào 12 tháng 11 năm 2019 thì tập đầu tiên của The Mandalorian đã được chiếu trên Disney + và cuối tập đó, 1 nhân vật đã tìm ra 1 sinh vật 50 tuổi giống như là Yoda phiên bản em bé bé bỏng. Vì ngoại hình quá đáng yêu và "thuần khiết" này, Meme Baby Yoda đã bay khắp nơi và vẫn đang nổi tiếng không dừng - dĩ nhiên là đã được đưa vào một tựa game khác.

Meme Baby Yoda chuyển sinh sang game đầu tiên mà không ai nghĩ tới - The Sims 4 2

Bỏ qua các vấn đề bản quyền đã được lo liệu hết, Baby Yoda đã chính thức xuất hiện trong tựa game The Sims 4 và tạo một làn sóng bất ngờ cho cộng đồng của series game này. Đáng tiếc thay, Baby Yoda trong The Sims hiện tại chỉ dùng làm vật trang trí là chính và hoàn toàn không di chuyển hay làm được gì khác cả. Tuy nhiên, với chỉ 504 Simoleons (tiền trong game của The Sims không phải tiền nạp) thì bạn đã có một bé Baby Yoda trông nhà cho vui rồi.

Meme Baby Yoda chuyển sinh sang game đầu tiên mà không ai nghĩ tới - The Sims 4 3

Meme Baby Yoda chuyển sinh sang game đầu tiên mà không ai nghĩ tới - The Sims 4 4

Theo cộng đồng The Sims 4, mọi người đang chờ đợi các modder của game bắt tay làm việc để cho Baby Yoda chút "sự sống" hoặc có thể di chuyển như dạng một skin của trẻ em trong game chăng? Điều này chắc chắn sẽ xảy ra - và chúng ta chỉ cần chờ đợi Baby Yoda trong The Sims sẽ hài hước như thế nào thôi.

Meme Baby Yoda chuyển sinh sang game đầu tiên mà không ai nghĩ tới - The Sims 4 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang