Kimetsu no Yaiba tập 188 - Spoiler - Hồi ức của Xà Trụ

Ở tập 187 thì chúng ta đã thấy toàn bộ hồi ức của Yoriichi và 1 số thông tin về thức 13 của hơi thở Mặt trời thì có thể ở Kimetsu No Yaiba tập 188 này chúng ta sẽ có thêm thông tin về việc Yoriichi chỉ dạy cho tổ tiên Tanjirou cách dùng nó rõ ràng hơn

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 187

Người đàn ông đó có 1 bầu không khí vô cùng tàn nhẫn và la lớn : " ta không còn hứng thú với những kiếm sĩ sử dụng hơi thở nữa " Sau đó Muzan liền tung ra 1 đòn tấn công cực nhanh về phía Yoriichi.  Ta có thể cảm nhận được rằng sẽ chết nếu chạm phải đòn tấn công đó. 

Người đàn ông này như thể có 7 trái tim và 5 bộ não.

Xuyên suốt khoảnh khắc đó, thanh kiếm của Yoriichi đã đạt được đến sức mạnh tối đa nhất. Trong 1 khoảnh khắc kế tiếp, Muzan đã bị đánh bại.

Bên trong cơ thể của Yoriichi, Tanjirou suy nghĩ : " Hơi thở mặt trời thức thứ 13, tôi cần phải biết về nó, tôi cần ông dạy tôi điều đó.

Muzan đã thua và không còn khả năng hồi sinh những phần cơ thể bị thương nữa.

Yoriichi hỏi Muzan :" Người nghĩ cuộc sống là gì ?".  

Kimetsu no Yaiba tập 188 - Spoiler - Hồi ức của Xà Trụ

Tuy nhiên khi vừa tiếp cận với Muzan đã tự nổ tan xác ra 1800 mảnh và anh đã  vô tình để 1 lượng nhỏ xác thịt gồm 300 mảnh của Muzan trốn thoát. 

Người con gái đứng kế bên Muzan tên là Tamayo và cô ta nguyền rủa hắn. Yoriichi đã nhờ Tamayo hãy đánh bại Muzan trong tương lai.

Sau đó, Khi nghe tin anh mình đã trở thành yêu quái và thất bại trong việc hạ gục Muzan cũng như cho phép Tamayou trốn thoát. Yoriichi đã bị trục xuất khỏi tổ chức kiếm sĩ diệt quỷ và nhiều người muốn anh chết đi bằng cách tự tử nhưng  Oyakata đời thứ 6 đã ngăn chặn điều đó.

Cảnh vật chuyển đổi tới gia đình Sumiyoshi. Yoriichi bày tỏ sự hối tiếc của mình vì đã thất bại mà khiến cho người mạng người đã phải ngã xuống. Sumiyoshi không còn từ nào để nói với anh nhưng những đứa trẻ của anh cứ bám lấy Yoriichi và điều này Sumiyoshi nói rằng đứa con của anh cứ bám lấy Yoriichi vì anh ta thật cao lớn. Đứa trẻ đó khiến cho Yoriichi rơi những giọt nước mắt và anh ngồi khóc tại chỗ

Suyako, người đã đi vào rừng đã quay trở về và sẽ nấu 1 bữa ra trò cho mọi người.

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 188 - Tình Buồn

Quay lại trận chiến giữa Muzan và các trụ cột. Lúc này Muzan tấn công càng điên cuồng hơn với những xúc tu tung ra từ 4 phương 8 hướng.

" Hắn ta lại tăng tốc thêm lần nữa! Ta đang bị đẩy lùi lại gần như không thể thở được" - Himejima căng thẳng suy nghĩ.

" Tôi không thể phòng thủ được nửa rồi Himejima ! Mọi đòn tấn công đều bị cắt ngang không cách nào sử dụng được !" Obana la lớn.

" Ta có lẽ sẽ là người đầu tiên ngã xuống mất, tôi còn không được trở giúp gì cả mà còn phải đặt tất cả vào ranh giới giữa sống và chết, Tôi còn không biết liệu rằng có thể ngăng Muzan lại được không nữa" Luyến trụ căng thẳng la lớn.

Muzan tấn công bằng hàng loạt đòn thế vào Luyến trụ nhưng cô vẫn có thể né được hết. Trong 1 khoảnh khắc bỗng nhiên cô bị tấn công bởi 1 cảm giác là sẽ bị nuốt chửng bởi Muzan và ngay lập tức, trán, vai trái và má trái bị chém.

Obanai liền chạy tới trợ giúp cho cô ấy. 3 người còn lại là Himejima, Giyuu và Sanemi không cách nào tấn công được Muzan.

Obanai nói 1 người kiếm sĩ diệt quỷ khác hãy tìm Yoshiro để cứu giúp cho Luyến trụ nhưng cô liền đứng dậy và nói : "Không, em vẫn còn có thể chiến đấu, lần này em không làm mọi người phải lo lắng đâu !". Nhưng Obanai ngăn cản cô và nói cô đã làm đủ rồi hãy nghỉ ngơi đi. 

Anh để Mitsuri lại cho kiếm sĩ kia nhằm tìm kiếm Yoshiro rồi quay mình lại tiếp tục tấn công Muzan. Luyến trụ muốn giữ Obanai lại nhưng cô đã quá yếu để có thể đứng lên - Iguro-san xin đừng chết.

Trong khi chạy, màn che mặt của Obanai rớt ra để lộ cái miệng kéo dài tới 2 bên má vô cùng đáng sợ nhưng Obanai hoàn toàn không để ý.

Lúc này ký ức của Obana được tái hiện:

Obanai được sinh ra trong 1 gia đình quái đản và bí ẩn và sống bằng nghề ăn trộm vàng và cướp của cải của người khác. Chỉ có phụ nữ được sinh ra trong gia đình này do đó lần đầu tiên trong 370 năm gần đây Obana được sinh ra là 1 đứa con trai. Khi 1 đứa con trai được sinh ra, cậu liền bị nhốt trong 1 chuồng gỗ mãi cho đến năm 12 tuổi và sau đó, cậu được giới thiệu cho 1 người phụ nữ có nửa thân dưới giống 1 con rắn. Lẽ ra cậu đã bị ăn sống khi còn là 1 đứa trẻ nhưng cuối cùng thì vì cậu là 1 đứa con trai với con mắt rất lạ nên được giữ cho tới 12 tuổi cho 1 bữa ăn lớn hơn.

Cô ta nói với Obanai rằn sẽ làm cho miệng cậu giống như cô. Obanai đã không nghĩ thêm gì khác ngoài ý chí sinh tồn của mình. Chỉ bằng cái trâm cài đầu mà cậu trộn được và đào 1 cái lỗ để thoát khỏi cái chuồng gỗ đang giam giữ mình. Sau đó cậu gặp Kaburamaru, là sinh vật duy nhất mà cậu tin tưởng trên cõi đời này. Ngay khi cậu thoát khỏi thì người đàn bà rắn đã truy sát cậu nhưng cậu được cứu bởi Viêm Trụ đời trước. Sau đó, Obanai đi tới gặp cậu họ của mình nhưng hắn đã buông lời cay nghiệt rằng : " Tất cả chỉ tại vì mày mà mọi người sẽ chết, lẽ ra máy phải cho con quỷ đó ăn mày !". Điều đó khiến trái tim cậu đau đớn và nghĩ rằng mình sinh ra chỉ là rác rưởi. Tất cả những căm thù đó cậu dồn cho những con quỷ ăn thịt người kia. Cậu căm thù chúng hơn bất cứ thứ gì trên cõi đời này. Sau đó, cậu nhớ lại lúc gặp được Mitsuri khi cô trong 1 bộ Kimono xinh đẹp. Nụ cười của cô xinh đẹp như ngọn gió xuân kia. : " Tôi muốn đánh bại Muzan và chết . I cầu nguyện cho dòng máu bẩn thiểu này có thể giúp cho thế giới trong sạch hơn để khi tôi được tái sinh sẽ sống trong thế giới không có quỷ và khi đó tôi có thể nói là tôi yêu em !"

Thời gian ra mắt Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 188

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 187 sẽ ra mắt vào ngày 18 hoặc 19 tháng 12, tức thứ 4 hoặc thứ 5 tuần sau và sẽ ra mắt bản chính thức vào thứ 6 tức ngày 20 tháng 12.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang