Dr Stone Season 2 - Ngày ra mắt và nội dung mới sẽ xuất hiện cuộc chiến khoa học bắt đầu

Dr Stone Season 2 sẽ bắt đầu trong thời gian sớm nhất về cuộc tái thiết lại nền khoa học đã bị biến mất khỏi thế giới của Senku Ishigami

Mùa 1 của Dr Stone đã gây bất ngờ cho khán giả khi đột ngột kết thúc với 24 tập và thành công vô cùng van đội khi tất cả đều trông ngóng về phần 2 của bộ Anime thú vị này.

Nội dung của Dr Stone

Dr Stone là bộ anime kể về Taiji Oki, Senku Ishigami và Yuruziha Ogawa khi toàn bộ nhân loại bỗng nhiên bị hóa đã trong suốt 3700 năm và toàn bộ nền văn minh hiện đại của con người đều đã biến mất. Sau đó Senku và Taiju thức tỉnh và cả 2 cùng nhau tái thiết lại thế giới cũng như là tìm cách cứu toàn bộ loài người khỏi cảnh bị hóa đá.

Dr Stone Season 2 Release Date And Updates Revealed!

Theo đó với cốt truyện chính thì do trường hợp bất khả kháng mà  cả 2 đã phải giải cứu học sinh mạnh nhất thế giới đó là Tsukasa Shishio và điều này dẫn đến 2 luồng đấu tranh, 1 bên là Senku với mong muốn giải cứu toàn bộ con người 1 Tsukasa muốn chỉ giải cứu những người trẻ tuổi để biến thành thiên đường mới hoàn toàn thanh khiết của con người.

Từ đó Senku rời đi tạo nên 1 vương quốc khoa học của riêng mình để chiến đấu chống lại Tsukasa - vương quốc của  sức mạnh nguyên thủy.

Nội dung của Dr Stone mùa 2

Dr Stone mùa 2 kết thúc khi cả 2 đã tạo nên được rất nhiều thành tựu khoa học như thuốc trị bệnh viêm phổi và cả máy phát nhạc thì ở mùa 2. Chúng ta sẽ chuẩn bị về cuộc chiến giữa Vương quốc khoa học và vương triều của Tsukasa. Tại đây chúng ta có thể được thấy lại Taiju và yuzuriha xuất hiện ở mua 2. Theo 1 số chia sẻ thì Dr Stone Season 2 sẽ có rất nhiều cảnh hành động hài hước khiến cho bạn phải bật cười thú vị. Phần 2 này cũng sẽ bao quát toàn bộ phần truyện cuộc chiến thời đồ đá trong manga.

 Dr Stone Season 2 Release Date And Updates Revealed!

Dr Stone Season 2 trailer

Ngày ra mắt Dr Stone Season 2

Dr Stone mùa 2 sẽ có thể ra mắt vào giữa năm 2020 nhưng chưa hoàn toàn chắc chắn. Nếu có thông tin gì mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang