Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip

Không chỉ Misthy mà trước đây cũng đã từng có khá nhiều những nữ streamer nổi tiếng bị tung tin đồn lộ clip nhạy cảm khiến cộng đồng mạng rúng rộng suốt một khoảng thời gian dài

Vào ngày hôm qua (20/12) thì cộng đồng mạng Việt Nam đã không khỏi xôn xao khi mà nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam là Misthy đã bị cho là lộ một đoạn clip nhạy cảm và được phát tán tràn lan trên mạng. Tuy nhiên với những hình ảnh từ clip thì nhiều người đã nhận định rằng cô nàng nữ chính chả có nét gì giống với Misthy cả.

Thậm chí Misthy cũng chính thức lên mạng đính chính về vấn đề này, cho rằng đây chính là một chiêu trò giật gân và câu view của một bộ phận người dùng Facebook, tất nhiên hiệu ứng mà nó gây ra cũng cực kì mạnh mẽ khi thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam.

Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip

Tuy nhiên trước khi tin đồn lộ clip của Misthy xuất hiện thì cũng có kha khá những streamer nữ Việt Nam bị dính vào những lùm xùm này thì cũng đã có rất nhiều nữ streamer cực kì hot của làng game Việt từng dình những vấn đề liên quan đến clip nhạy cả và tất nhiên là họ cũng đưa ra những phản ứng cực gắt đối với tin đồn thất thiệt về mình.

Kiều Anh Hera

Có lẽ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam thì Kiểu Anh Hera là cái tên nổi tiếng nhất trong những scandal lộ clip nhạy cảm với Shyn - cựu xạ thủ của đội tuyển LMHT GFL, kèm theo đó là một từ khóa "clip 9Gb". Dù mọi chuyện đã trôi qua được 1 năm rồi nhưng cho đến nay nhiều người vẫn nhắc đến Kiều Anh Hera về những lùm xùm của cô này này.

Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip 2

Trong năm 2018 thì những thông tin liên quan đến Kiều Anh Hera được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt và nhiều đến nỗi ban đầu Kiều Anh Hera lựa chọn im lặng. Phải một khoảng thời gian sau đó thì cô nàng này mới chính thức lên tiếng phản pháo lại toàn bộ câu chuyện trên. 

Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip 3

Thậm chí trong một buổi talkshow của PewPew thì Kiều Anh cũng đã nhắc lại về câu chuyện này, đồng thời thể hiện sự bức xúc của bản thân về những hành động 'không quân tử" đến từ bạn trai cũ.

Ohsusu

Ohsusu cũng là một trong những cô nàng từng bị dính tin đồng clip nóng, nhưng những phản ứng đáp trả của cô nàng này lại tương đối bình thản, không lựa chọn im lặng như cô bạn Kiều Anh của mình nhưng cũng không phản pháo quá gay gắt trên trang Facebook cá nhân.

Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip 4

Theo đó thì Ohsusu đã thực hiện hẳn một đoạn clip trên trang Youtube của mình để phản bác lại thông tin sai lệch này, đồng thời phủ nhận hoàn toàn việc người trong clip chính là mình và đưa ra lời cảnh cáo bất kì ai còn đưa thông tin sai lệch để bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của cô.

Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip 5

Lai Lai

Cũng là một trong những câu chuyện lùm xùm ồn ào của một nữ streamer xinh đẹp Lai Lai - cũng chính là người yêu cũ của một streamer khá nổi tiếng là Rambo. Được biết clip nhạy cảm của cô bị chính bạn trai cũ của mình tung lên mạng với mục đích hủy hoại sự nghiệp và danh tiếng của cô nàng này sau khi chia tay.

Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip 6

Tuy nhiên Lai Lai cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này, khẳng định người trong clip chính là mình và đây là hình ảnh được chụp khi mà cô với người yêu cũ đang video call với nhau khi yêu xa. 

Trước Misthy, đây chính là những nữ streamer nổi tiếng từng dính tin đồn lộ clip 7

Lai Lai cũng cho rằng đây là một chuyện hoàn toàn bình thường của những người yêu xa với nhau và cũng phản ứng vô cùng gay gắt với người bạn trai cũ trên trang Facebook cá nhân của mình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang