Spoiler Jujutsu Kaisen 217: Sukuna VS Yorozu - tiết lộ thuật thức của Yorozu

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 217, tóm tắt nội dung chap 216: Sukuna VS Yorozu. Để đánh bại kẻ đòi cầu hôn mình, Sukuna triệu hồi Mahoraga!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 216

jujutsu kaisen 217

Nội dung chính của Jujutsu Kaisen chap 216 là quá trình "gột rửa" của Sukuna. Đây là nghi thức nhằm giúp Sukuna kiểm soát cơ thể tốt hơn và "đẩy" linh hồn Megumi sâu vào bóng tối.

Kenjaku cũng có mặt khi Sukuna gột rửa. Hắn nói rằng Sukuna đang không dám làm gì hắn và hắn biết về tình cảm đơn phương Sukuna dành cho Yorozu - người đang chiếm lấy cơ thể Tsumiki. Sukuna gạt phăng chuyện đó rồi đi đến chỗ Ryu và Takako.

Không mất quá nhiều thời gian, Sukuna giết chết Ryu. Hắn sau đó đụng độ với Yorozu.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 216: Sukuna đi lấy lại cơ thể và gặp lại crush của đời mình!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 217

jujutsu kaisen 217

Theo Lag dự đoán, Kenjaku không chỉ đơn giản là muốn xem "Sukuna tắm" nên mới có mặt ở đây. Có thể tương tự gột rửa, Kenjaku cũng đang chuẩn bị một nghi thức nào đó để hắn đồng hóa với Tengen. Có thể Kenjaku sẽ "học" nghi thức gột rửa và sử dụng nó để "đàn áp" Tengen sau khi hợp nhất.

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy Sukuna đối đầu với "crush" Yorozu. Trong lần xuất hiện trước, Yorozu có nói mình muốn đối đầu với Sukuna. Mối quan hệ giữa hai nhân vật này có vẻ khá phức tạp nhỉ? Có lẽ trong 1 - 2 chap nữa, ta sẽ được biết nhiều hơn về họ.

Màn đối đầu giữa Sukuna và Yorozu sẽ khá là... buồn. Phải đánh với em/chi ruột, linh hồn của Tsumiki và Megumi có lẽ sẽ phản kháng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự phản kháng ấy có đủ để tạo ra sự khác biệt gì không? Cái này... chắc chúng ta phải chờ xem sao đã.

Spoiler Jujutsu Kaisen 217

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 217: Dục - phần 2.

Ở đầu chương, Sukuna gặp Yorozu bên trong một sân vận động. Yorozu tấn công trước với thuật thức của riêng mình. Có vẻ thuật thức này dùng để điều khiển thứ gì đó chưa rõ.

Sukuna đáp trả. Hai bên ăn miếng trả miếng vài phát rồi dừng lại nói chuyện.

Lúc đó Thiên Thần không nhận ra sự hiện diện của ngươi, nhưng ta thì có. Chà... đấy là tình yêu đấy.

Yorozu sau đó đòi phần thưởng nếu cô chiến thắng. Yorozu muốn kết hôn! Sukuna nói sao cũng được rồi triệu hồi Ngọc Khuyển tấn công. Yorozu tránh đòn và dùng thuật thức phản công nhưng hụt. Yorozu thắc mắc sao Sukuna lại dùng thuật thức của vật chủ chứ không phải miếu quỷ. Sukuna nói hắn làm vậy là để cho giống Megumi đang tự tay giết chị gái.

Ở đoạn sau đó, ta được nghe giải thích về thuật thức của Yorozu. Yorozu có thể chế tạo các chú cụ. Ngoài ra, Yorozu còn sử dụng một loại chất lỏng có thể thay đổi hình dạng để chiến đấu.

Yorozu biến đổi trạng thái thành một bộ giáp tiên tiến. Sukuna đáp trả bằng cách triệu hồi Mahoraga. Trên đầu hắn xuất hiện biểu tượng Bát Chánh

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Jujutsu Kaisen 217 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 16 tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 217

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 217 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 20 tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang