Sao nữ OnlyFans có vẻ ngoài giống Megan Fox được yêu cầu "cosplay" các cảnh phim Transformer

Sau khi được chú ý vì có ngoại hình giống Megan Fox, cô nàng đã rẽ hướng sang lĩnh vực nội dung người lớn để tận dụng tối đa lợi thế của mình.

Trong những nhân vật nổi tiếng hấp dẫn nhất, Megan Fox chắc chắn là một cô nàng trong mơ của nhiều người với hàng triệu người mê đắm cô trên toàn thế giới. Giờ đây, một cô nàng có ngoại hình và khuôn mặt gần giống với nữ siêu sao đã tận dụng sắc đẹp của mình để thỏa mãn những người hâm mộ.

Megan Fox 1

Taylor Ryan, 25 tuổi, đã sử dụng ngoại hình ưa nhìn của mình để giành lợi thế hơn những người khác trong OnlyFans bằng cách từ bỏ công việc nhân viên pha chế của mình để dành toàn bộ thời gian cho nền tảng dành cho người lớn. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng kiếm được khoảng 30 nghìn đô la Mỹ một tháng. Trong một cuộc trò chuyện với tờ Daily Mail, cô nàng đã hé lộ về những yêu cầu kì lạ mà người theo dõi muốn cô nàng thực hiện.

Megan Fox 2

Theo như Taylor, từng có một người hâm mộ trả cho cô nàng 300 đô la Mỹ để tái hiện lại khung cảnh trong bộ phim Transformer. "Một người từng yêu cầu tôi mặc bộ đồ giống hệt như Megan Fox trong phim - một chiếc áo lót ở phần trên và một cái quần jean ngắn ở phần dưới, sau đó cúi xuống mở nắp capo xe hơi", cô nói. Cô cũng chia sẻ rằng ô tô đóng một vai trò quan trọng trong các yêu cầu của người hâm mộ gửi cho mình.

Megan Fox 3

"Rất nhiều yêu cầu trong số đó chỉ để tôi để trần ở nửa thân trên và chơi đùa với chính mình," cô nói thêm. Mặc dù cô ấy yêu công việc của mình và số tiền mà cô kiếm được, nhưng đôi lúc cô phải thức tới 4 giờ sáng để làm việc. Tuy nhiên, điều này không thể nào ngăn cản cô ấy giúp đỡ những người khác trong công việc của mình. "Tôi đã tạo ra SX Creator để hướng dẫn những người sáng tạo nội dung cách thành công trên OnlyFans. Nó chỉ cho họ cách marketing trên mạng xã hội và cách để trở thành một nhà sáng tạo.

Về mặt tích cực, có vẻ như chưa có ai yêu cầu cô nàng hóa trang thành Megan Fox trong bộ phim Ninja Rùa cả.

Xem thêm: Sao nữ OnlyFans phát hiện thầy giáo cũ là một trong những fan hâm mộ lớn nhất của mình
Xem thêm: Nam streamer thừa nhận mình xem các video deepfake 18+ của các streamer nữ khác

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang