Spoiler Boruto 79: Boruto trở thành kẻ giết chết Naruto - Kawaki thành con ruột của Naruto?

Spoiler Boruto 79, tóm tắt nội dung chap 78: Đột nhiên, Kawaki trở thành con của Naruto. Trong khi đó, mọi tội lỗi Kawaki gây ra trở thành tội lỗi của Boruto!

Tóm tắt nội dung Boruto 78

boruto 78

Sau khi biết Kawaki đã làm Naruto và Hinata "biến mất", Boruto lập tức chạy về nhà. Ada nói với mọi người rằng Kawaki đang định "giết Boruto một lần nữa". Sarada nghe thế liền đuổi theo.

Trong các diễn biến sau đó, Kawaki đối đầu với Boruto. Sarada can thiệp vào trận đấu và bị Kawaki tấn công. Boruto lao ra cứu nên nhận một vết thương trên mắt phải. Shikamaru và Sasuke xuất hiện, áp chế Kawaki. Họ đang dò hỏi xem Naruto và Hinata ở đâu thì Boruto bị Momoshiki chiếm. Hắn cố gắng tạo khoản trống để Kawaki có thể rút lui.

Xem thêm: Spoiler Boruto 78: Kawaki quyết tâm tiêu diệt Boruto - số phận của Naruto và Hinata

Dự đoán spoiler Boruto 79

boruto 79

Ở những trang truyện cuối, Momoshiki có cảnh báo với Boruto rằng "kết thúc đã bắt đầu và không có cách nào dừng nó lại cả". Câu nói này có ý gì? Trước đó, Momoshiki còn giúp cho Kawaki rút lui. Hành tung của tên này mỗi lúc một khó hiểu. Để biết chính xác điều tên Otsutsuki này tính toán thì khá khó, nhưng tạm thời ta có thể tin rằng Momoshiki đang là "đồng minh" của Boruto.

Kawaki đã bỏ trốn. Chính bản thân cậu ta cũng biết mình không còn nhiều chakra nên sẽ chạy ra bên ngoài làng để ẩn nấp. Ngoài mục tiêu là Boruto thì Kawaki còn phải lo đến Code nữa nên có thể cậu sẽ tạm thời chưa quay lại tìm Boruto. Bên phía ngược lại, các nhẫn giả làng Lá sẽ tập trung tìm Kawaki để đưa Naruto và Hinata trở lại. Cách đơn giản nhất có lẽ là họ sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của Ada. Trong các diễn biến tới, có thể ta sẽ được biết tình hình của vợ chồng Đệ Thất.

Code chưa tấn công làng Lá là vì có Ada ở đấy. Nếu Ada cũng muốn đi tìm Kawaki thì liệu Code có ra tay?

Diễn biến của Boruto hiện tại đang khá là giống với Naruto. Vì quan điểm cá nhân, Kawaki đã lựa chọn rời xa "ngôi nhà" của mình - tương tự như cách Sasuke rời làng Lá. Có khi nào... tác giả sẽ tạm thời loại Kawaki khỏi mạch truyện để phát triển cho nhân vật Boruto?

Trong chap 78, Daemon có nói Himawari có "tiềm năng". Khi cả bố và mẹ đều bị bắt đi mất, có khi nào cô bé sẽ học cách chiến đấu không nhỉ?

Spoiler Boruto 79

Theo các thông tin spoiler sớm nhất thì tình hình hiện tại đang khá là "điên rồ". Có vẻ như để bảo vệ Kawaki, Ada đã sử dụng Senrigan để thay đổi thực tại. Mọi thứ bị đảo lộn. Boruto đột nhiên trở thành tội đồ giết chết Naruto và Hinata. Mọi tội lỗi mà Kawaki gây ra giờ đều thuộc về Boruto hết! Nói cho dễ hiểu là Kawaki "ăn ốc", còn Boruto thì bị ép phải "đổ vỏ".

Trong khi đó, Kawaki trở thành con trai chính thức của Naruto với cái tên là Uzumaki Kawaki!

Boruto 79 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Boruto 79

Boruto chap 79 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang