Jonathan Majors - Diễn viên đóng vai Kang vừa bị bắt tại New York với cáo buộc tấn công và quấy rối người khác

Diễn viên Jonathan Majors vừa bị bắt tại New York vào ngày thứ Bảy với cáo buộc bạo lực gia đình sau một cuộc cãi vã với một phụ nữ 30 tuổi.

Theo thông tin từ Cảnh sát New York, người phụ nữ này cho biết cô bị tấn công và đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nhẹ ở đầu và cổ.

Xem Thêm: Kang the Conquerer phải nạp hơn 6000 Calo mỗi ngày để đấm vỡ mồm Ant Man

Nam diễn viên Hoa Kỳ Jonathan Majors tham dự Lễ trao giải Oscar thường niên lần thứ 95 tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, California vào ngày 12 tháng 3 năm 2023. (Ảnh của Frederic J. Brown / AFP) (Ảnh của FREDERIC J. BROWN/AFP qua Getty Images)

Tuy nhiên, đại diện của Majors đã phủ nhận những cáo buộc này và tuyên bố rằng anh ta chẳng làm gì sai. "Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết vụ việc này và chứng tỏ rõ sự vô tội của Majors," người phát ngôn đại diện cho diễn viên này chia sẻ.

Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi 911 vào khoảng 11 giờ 14 phút và đã đưa ra một tuyên bố cho biết rằng:

Theo cuộc điều tra sơ bộ, một người đàn ông 33 tuổi đã tham gia vào một cuộc cãi vã gia đình với một phụ nữ 30 tuổi. Nạn nhân cho biết cô bị tấn công, sau đó cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông 33 tuổi này một cách trơn tru. Nạn nhân đã bị thương nhẹ ở đầu và cổ và đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát cũng liệt kê một số tội danh mà người đan ông này phải chịu bao gồm "Siết cổ", "hành hung" và "quấy rối".

Jonathan Majors là diễn viên vô cùng nổi tiếng đã tham gia vào nhiều bộ phim của các hãng phim lớn ví dụ như gần đây anh đóng vai chính trong Creed III, đóng cặp với đạo diễn và đồng diễn viên chính Michael B. Jordan. Anh cũng vừa mới đóng vai tên ác nhân Kang the Conquerer trong phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania của Marvel.

Xem Thêm: Kang the Conqueror đã từng bị đánh bại như thế nào trong truyện tranh Marvel?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang