Spoiler One Punch Man 230: Hiệp hội mới ra đời - các anh hùng cấp S xuất hiện

Spoiler One Punch Man 230, tóm tắt nội dung chap 229: Cuộc chiến giữa Saitama và Tatsumaki đã kết thúc. Trong chương truyện mới, một hiệp hội mới sẽ xuất hiện, báo hiệu cho sự biến động trong nội bộ các anh hùng.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 229

one punch man 230

Dù đã dốc toàn lực, Tatsumaki vẫn không thể làm gì Saitama. Quá mệt, Tatsumaki nhớ lại những ký ức của cô. Tatsumaki từng cảm thấy lạc lối và Blast là người giúp cô biết bản thân nên làm gì. Thế nhưng... vì giờ Blast không còn ở đây nên Tatsumaki tiếp tục lạc lõng.

Tỉnh lại sau khi ngất đi vì kiệt sức, Tatsumaki được Saitama khen ngợi. Fubuki sau đó xuất hiện. Cô nói rằng mình sẽ trở nên mạnh hơn, vậy nên Tatsumaki không phải lo lắng nữa. Cô cũng tự mình "dạy dỗ" các thuộc hạ để họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 230

one punch man 230

Trong trang truyện cuối, một thuộc hạ của Fubuki định nói gì đó với cô. Có thể đây là thông tin về "kẻ phản bội" đã cho thuốc vào cơ thể Fubuki. Thông tin này sẽ là đầu mối để Fubuki và Tatsumaki chiến đấu với hội Tsukuyomi.

Cuộc chiến giữa Tatsumaki và Saitama đã kết thúc. Chương tiếp theo sẽ có nội dung chính xoay quanh "hiệp hội mới". Với những xáo trộn sau cuộc chiến với Hiệp Hội Quái Vật, một tổ chức anh hùng mới đã được thành lập để tạo ra "trật tự mới".

Trong chương kế, các anh hùng cấp S sẽ xuất hiện. Mỗi người đều đang có một dự tính của riêng mình và từng người trong số họ sẽ có "phản ứng" khác nhau về hiệp hội mới. Về phần lão sư Bang, ông sẽ từ bỏ vai trò anh hùng để nuôi dạy các thế hệ tiếp theo - bao gồm cả Garou.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Spoiler One Punch Man 230 chính thức

One Punch Man 230 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 230

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 230 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 20 tháng 4. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang