Spoiler Blue Lock 212: Phản công nhanh, Isagi tung sút và ghi bàn?!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 212: Ngay sau khi cướp được bóng, Isagi chạy một mạch về phía khung thành Ubers. Một cú sút cực mạnh được tung ra từ Isagi!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 211

blue lock 212

Bằng kỹ năng của mình, Don Lorenzo khiến cả team Bastard tập trung về phía mình. Khi thời cơ thích hợp đến, Lorenzo chuyền bóng cho Barou! Cơ hội ghi bàn là đây! Tuy nhiên, Isagi đã thấy hết kế hoạch này. Cậu là người duy nhất đang ngăn chặn vị vua.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 212

blue lock 212

Tiêu đề Blue Lock chap 212: Unknown.

Cướp được bóng, Isagi nhanh chóng chuyền cho Kurona. Yukimiya đoán được kế hoạch của Isagi là phản công nhanh với Kurona, vậy nên cậu ta lập tức di chuyển để cướp bóng từ Isagi!

Một cầu thủ Ubers tiến lên cản Yukimiya. Kaiser định chạy qua "hỗ trợ" thì bị Don Lorenzo ngăn cản. Niko, Aryuu và Aiku cùng nhau phòng thủ, tạo thời gian để Ubers xây dựng lại đội hình. Isagi thấy vậy thì tăng tốc. Cậu và Kurona vượt qua khoảng trống giữa Aiku và Niko. Việc tiến công đang thuận lợi thì... Ness xuất hiện. Vâng, tất nhiên là cậu ta không hề có ý tốt.

Ness khiêu khích Isagi nhưng Isagi mặc kệ. Sử dụng chân trái, Isagi tung sút! Cú sút mạnh đến mức khiến Ness phải bất ngờ!

Blue Lock 212 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Blue Lock 212

Blue Lock chap 212 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler chap 213 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang