Tác giả Chainsaw Man gợi ý khán giả xem manga 'sẽ gầy'

Đánh giá cao chất lượng của một tác phẩm haiten yaoi 18+, tác giả Chainsaw Man - Fujimoto Tatsuki gợi ý các khán giả hãy xem nó ngay! Tựa truyện "sẽ gầy" ấy là gì mà khiến cha đẻ Người Cưa thích thú đến vậy? Cùng Lag tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Fujimoto Tatsuki là ai?

Fujimoto Tatsuki là ai

Fujimoto Tatsuki là tác giả tuyện tranh Người Nhật Bản. Ông tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật Và Thiết Kế Tohoku chuyên ngành hội họa phương Tây. Sau khi ra trường, tác giả bắt đầu sự nghiệp sáng tác truyện tranh và dần trở nên nổi tiếng thông qua các tác phẩm như Fire Punch, Chainsaw Man, Look Back, Goodbye Eri,...

Ngoài việc là một mangaka tài năng, Fujimoto còn được các fan biết đến như một người có tình cách... kỳ lạ, Vị tác giả này có những sở thích, thói quen rất khác người và ông cũng thường xuyên sử dụng sự đặc biệt mình có để tạo nên các câu chuyện thú vị.

Để biết thêm về tác giả Fujimoto Tatsuki, bạn có thể xem qua bài viết sau:

10+ sự thật thú vị về Fujimoto Tatsuki - tác giả manga Chainsaw Man

Tác giả Chainsaw Man gọi ý khán giả xem manga 'sẽ gầy'

tác giả chainsaw man

Trên trang Twitter của mình, tác giả Fujimoto thường chia sẻ các hoạt động hàng ngày và những sở thích cá nhân để tương tác với khán giả. Mới đây, mangaka đã giới thiệu đến khán giả một oneshot yaoi mang tên Boku Yori Sukoshi Taiyō ni Chikai. Tác phẩm này dài 37 trang và do họa sĩ Shino Eris thực hiện. Được biết, oneshot này được phát hành trong tập thứ 32 của tuyển tập yaoi PriaL.

Đây là oneshot của người trợ lý đang trợ giúp thông tin cơ bản của Chainsaw Man. Là R-18 nhưng cũng hay nên các bạn đón đọc nhé. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Xây xẩm với loạt ảnh AI art webtoon 18+ Hàn Quốc: Bản vẽ lại còn hấp dẫn hơn bản gốc!

Dù nhiều khả năng tác giả Fujimoto Tatsuki chỉ đang muốn giúp đỡ cho trợ lý của mình, thế nhưng bài chia sẻ của ông lại nhận được sự quan tâm khá mạnh mẽ từ khán giả. Rất nhiều người sẵn sàng "tuân lệnh" và ủng hộ tựa truyện "sẽ gầy". Một vài người khác thì cho rằng đây tiếp tục là một hành động "độc lạ" nhằm tấu hài của tác giả.

tác giả chainsaw man gọi ý khán giả xem manga sẽ gầy

Khi Fujimoto nói tôi xem gay porn, tôi tuân lệnh.

Ai lại để Koharu-chan ("em gái" của Fujimoto-sensei) xem truyện người lớn thế kia?

Xin thuận theo ý ngài.

Tôi thề, tôi chỉ xem tại vì tôi quý ông thôi đấy.

Điều này quá là bình thường với fan Chainsaw Man.

Theo thông tin mô tả, Boku Yori Sukoshi Taiyō ni Chikai là câu chuyện tình yêu giữa Riku và Mitsuru. Riku từng muốn vượt qua Mitsuru sau khi xem vở Ballet của anh ấy khi còn nhỏ. Khi trưởng thành, Riku gặp lại Mitsuru và biết được anh không còn múa nữa. Chuyện tình của cả hai từ đây dần có những biến chuyển...

Là một fan Chainsaw Man, bạn có muốn trải nghiệm thử manga yaoi 18+ Boku Yori Sukoshi Taiyō ni Chikai không? Có ai đã xem truyện chưa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Yaoi hay Yuri được yêu thích hơn trên thế giới và tại Việt Nam?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang