LMHT: Sneaky đang cực kì ăn nên làm ra trên nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí nổi tiếng

Sneaky đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong sự nghiệp trở thành một cosplayer và điều này được minh chứng qua việc anh đang cực kì "ăn nên làm ra" trên một nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí nổi tiếng

Nếu nhắc đến Sneaky thì cộng đồng đều biết rằng anh là một cựu tuyển thủ nổi tiếng, từng đạt được nhiều thành công vang dội trong màu áo của đội tuyển LMHT Cloud9. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Sneaky đã không còn là tuyển thủ chuyên nghiệp và anh đã rẽ sang một lĩnh vực hoàn toàn khác, thậm chí tên tuổi của anh còn vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng.

LMHT: Sneaky đang cực kì ăn nên làm ra trên nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí

Theo đó cách đây vài năm, Sneaky đã thử sức mình với bộ môn copslay và dần dà phát triển sự nghiệp cosplayer chuyên nghiệp. Với sự giúp sức từ cô bạn gái cũng là một cosplayer kiêm chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nên anh những bộ cosplay của Sneaky càng ngày càng nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: LMHT: Xạ thủ người Hàn nhận cú sốc đầu đời khi nhìn thấy loạt ảnh cosplay của Sneaky

Thậm chí Sneaky hiện tại còn có hẳn một tài khoản trên nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí nổi tiếng. 

LMHT: Sneaky đang cực kì ăn nên làm ra trên nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí

Những sản phẩm hình ảnh cosplay của Sneaky được đầu tư rất nhiều về mặt chất lượng, bản thân nam cựu tuyển thủ này cũng có một vóc dàng khá thấp bé nên anh không gặp quá nhiều vấn đề khi cosplay. Với sự giúp đỡ của cô bạn gái, Sneaky có thể hoàn hảo hóa thân thành những nhân vật nữ và khiến cho không ít người nhầm lẫn, ngỡ rằng anh là một cô nàng cosplayer gợi cảm nào đó.

LMHT: Sneaky đang cực kì ăn nên làm ra trên nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí

Và mới đây trên trang Patreon - một nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí vô cùng quen thuộc với các họa sĩ hay cosplayer - đã tung ra một bảng xếp hạng những tài khoản "ăn nên làm ra" nhất trên nền tảng này. Điều đáng chú ý đó là Sneaky hiện đang đứng ở vị trí thứ 2, vượt mặt rất nhiều n hững tên tuổi nổi tiếng và chỉ thua mỗi "nữ hoàng cosplay" Hanna Bunny mà thôi.

Xem thêm: Kigurumi - Loại hình cosplay nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

LMHT: Sneaky đang cực kì ăn nên làm ra trên nền tảng kinh doanh hình ảnh trả phí nổi tiếng 4

Dù một số game thủ vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi bản thân Sneaky từng là một tuyển thủ LMHT vô cùng tài năng, nhưng không ai có thể phru nhận được thành công của anh chàng trong sự nghiệp cosplay. Tất nhiên người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho cựu sao C9 với hình tượng có phần quyến rũ của anh chàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang