Cộng đồng xôn xao và phẫn nộ về cô gái hướng dẫn cách moi tiền người khác trên Tinder mà không cần đi làm

Một cô nàng đã bất ngờ chia sẻ cách để kiếm tiền bằng cách quẹt Tinder khiến không ít cư dân mạng cảm thấy vô cùng sốc

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam đã và đang chia sẻ một cách rầm rồ về một video của một nữ Youtuber tên K (28 tuổi). Theo đó đoạn video này nói về cách để có thể kiếm tiền thông qua Tinder, được đăng tải lên Youtube vào ngày 08/12/2022 với tiêu đề rằng “Những lần mình kiếm tiền trên Tinder”.

Trong video, K đã chia sẻ với người xem của mình rằng:

“Thực ra là có rất nhiều người thắc mắc là mình không có công ăn việc làm, mình thất nghiệp mà làm thế nào mình có thể sống được ở Hà Nội ngần ấy năm, làm thế nào mình có thể chi trả được hết tất cả những cái thứ như sinh hoạt hàng ngày đúng không? Thì mình muốn nói là có một cái cách mình kiếm tiền đó chính là mình kiếm tiền thông qua tinder, những app hẹn hò. Mình muốn chia sẻ nó ở đây để cho các bạn biết là mình đã từng sống như thế nào”

Cộng đồng xôn xao và phẫn nộ về cô gái hướng dẫn cách moi tiền người khác trên Tinder mà không cần đi làm

K tiếp tục chia sẻ thêm rằng bản thân cô không hề có ngoại hình, không biết chụp ảnh, sợ camera nên trên tài khoản Tinder, cô thường sử dụng những meme hài hước, cộng thêm một phần mô tả có nội dung thể hiện sự vui tính. Theo như cô cho biết thì mục đích của việc này đó là tạo nên một sự chú ý cho tài khoản của mình, khiến nó nội bật trong mắt những người hài hước, có tiền hoặc có học thức.

"Mình chỉ có thể dùng tất cả những gì mình có và vận động hết tất cả những cái gì mình có khả năng để kiếm tiền. Vì mình phải sống mà đúng không? Mình không thể nào mà không cần tiền được”  K mạnh dạn chia sẻ trong video của mình.

Theo như video của K chia sẻ thì cô nàng có thể kiếm tiền thông quan Tinder theo 4 cách sau:

Tiền hàng ngày

K cho biết để có được những khoản tiền hàng ngày, cô đã hẹn gặp mặt đổi phương và sau buổi hẹn, cô sẽ nhờ đổi phương chở về hoặc bảo rằng: Em không có tiền mặt ở đây, anh có thể đưa em 200k rồi em chuyển khoản được không?”. Theo như cô cho biết thì số tiền cô nhận được thường là 200.000, 500.000 và không có chàng trai nào cần cô chuyển khoản lại cả.

Xem thêm: Drama gây cười - Gái xinh nhờ bạn trai mới quen qua Tinder mua Pizza giúp và câu chuyện gây tranh cãi

"Mỗi ngày tôi gặp một người hoặc mỗi 2 ngày gặp một người thì mỗi tháng mình cũng có vài triệu. Thế là đủ ăn rồi đúng không? Thì đây chính là tiền hàng ngày và mình phải chủ động. Nếu như mình quẹt được nhiều người và gặp nhiều người thì mình sẽ càng có tiền nhiều hơn trong tài khoản như thế."

Tiền viết profile hoặc nói chuyện

Trong khoản tiền này thì K sẽ chỉ cho đối phương cách để có thể viết một profile thu hút sự chú ý của nhiều cô gái hơn, từ việc để hình ảnh như thế nào, viết dòng mô tả ra sao để những người con gái cảm thấy ấn tượng. Mỗi khi viết xong thì người ta sẽ sẵn sàng chuyển khoản để cảm ơn cô.

Cộng đồng xôn xao và phẫn nộ về cô gái hướng dẫn cách moi tiền người khác trên Tinder mà không cần đi làm 2

Một người khác thì lại nhận rằng mình không có khiếu nói chuyện với con gái nên đã nhờ vả K quẹt Tinder hộ, tán gái hộ....Người này không trả tiền nhưng lại tặng cho cô rất nhiều hoa quả và bánh kẹo.

“Trong suốt cái khoảng thời gian 1 tháng đấy là lúc nào mình cũng có rất nhiều đồ ăn, nhiều đến mức mình còn phải đi chia sẻ cho mọi người xung quanh”

Tiền từ trên trời rơi xuống

Đây là một khoản tiền mà theo như K nói là không đều đặn, nhưng lại đến với cô đúng lúc như thông điệp của ông trời cho cô sống tiếp. Theo đó K chia sẻ rằng: "Mình nhớ là có một lần mình hẹn gặp một người ở quán cà phê và người đấy có nhắn tin cho mình là ‘Anh ra muộn một lúc, em có thể chờ anh được không’. Và mình mới nói là nếu anh ra muộn thì em sẽ tính tiền, cứ 1 phút em sẽ tính 100.000. Người đấy ra muộn 30 phút và đưa cho mình 3 triệu”.

K kể lại rằng lúc đó trong người cô không có một đồng xu nào và đang rất cần tiền. Sau cuộc hẹn thì người đàn ông này gợi ý đi tiếp và K sẽ có cho mình nhiều tiền hơn, nhưng cô đã từ chối.

Tiền Tết

Mỗi dịp Tết đến, đặc biệt là thời gian sau Tết và mọi người bắt đầu đi làm lại thì K sẽ quẹt Tinder nhiều nhất có thể, match với càng nhiều người càng tốt. Trong mỗi buổi hẹn gặp thì cô sẽ chuẩn bị một tập lì xì với mệnh giá là 20.000 và chủ động đưa cho đối phương. Hầu hết đối phương sẽ cảm thấy bất ngờ và chủ động lì xì lại cho cô, với số tiền ít nhất là 200.000 và cao nhất có thể lên đến 1 triệu đồng.

Cộng đồng xôn xao và phẫn nộ về cô gái hướng dẫn cách moi tiền người khác trên Tinder mà không cần đi làm 3

“Mình bỏ 20 nghìn và thu về 500 nghìn. Gặp càng nhiều người thì mình kiếm được càng nhiều tiền. Sau mỗi cái dịp tết đến xuân về thì mình cũng phải kiếm được vài triệu để có thể sống tiếp nữa”.

Đến gần cuối video thì cô nàng cho biết bản thân còn kiếm nhiều khoản tiền khác thông qua Tinder, ví dụ như có người chưa gặp, không biết cô là ai và mặt mũi thế nào nhưng vẫn chuyển khoản cho cô.

Xem thêm: Hi em là gì ? Cô gái tung tin nhắn tố CEO Matt Liu quẹt Tinder "gạ tình" từ năm ngoái, phía Hương Giang cũng đã lên tiếng

Xuyên suốt video thì giọng điệu của K vô cùng tự hào, khẳng định không phải ai cũng có thể làm được điều này mà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như là nhìn xem đối phương có phải là một đối tượng tiềm năng hay không, thời điểm để nói ra câu "vòi tiền" là như thế nào.

“Nó là một cái gì đấy mà bẩm sinh mình sinh ra đã có rồi. Mình đã biết cách đánh hơi xem đối tượng nào là tiềm năng rồi, ai là người có thể dùng cái bài nào được, ai là người mình có thể nói cái câu này được,... tất cả bắt nguồn từ việc mình có thể nói chuyện được”.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Theo đó đoạn video này đã được cô nàng K đăng tải từ 4 tháng trước, nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì nó mới thật sự rầm rộ trên MXH. Rất nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc với hành động của K và cho rằng cô nàng đang tuyên truyền tư tưởng kiếm tiền vô cùng độc hại, tìm mọi cách để moi tiền từ người khác. Nếu tiếp cận được với những cô gái trẻ chưa ý thức đưuọc đúng sai thì có thể tạo ra một thế hệ người trẻ lười biếng, gây ra những ảnh hưởng vô cùng lớn đến xã hội.

Cộng đồng xôn xao và phẫn nộ về cô gái hướng dẫn cách moi tiền người khác trên Tinder mà không cần đi làm 4

Rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng đã xuất hiện nhằm phê phán những hành vi của cô gái tên K này:

+ Đừng lên YouTube và chia sẻ, rao dạy cho các chị em gái cách kiếm tiền thế này. Thà mất thời gian gặp phải một người không hợp nhưng bản thân được đứng dậy ra về lịch sự và tự trọng, còn hơn tính toán vài đồng rồi mơ mộng gặp đàn ông giàu như bạn.

+ Ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác, khác gì tầm gửi đâu. Người ta không tay không chân còn đi làm được, mình tay chân đầy đủ có sức lao động lại coi tiền đi hẹn hò là thu nhập chính thì chịu rồi.

+ Anh thật sự lo lắng khi con gái anh sau này sẽ phải sống trong xã hội mà có những người phụ nữ như em.

+ Nói đào mỏ thì tự ái. Tự hào gì ba cái loại này?

Xem thêm: Hướng dẫn: Cách kích hoạt dấu tick xanh trên tài khoản Tinder

+ Mình đã hy vọng đến cuối video bạn sẽ rút ra một bài học gì đó, nhưng không, bạn tự hào về bản thân và những hành động mà bạn đã làm. Mình không có thói quen công kích người khác trên mạng xã hội, nhưng bạn ơi, trường hợp của bạn mình không thể không nói được. Vì sao? Vì bạn sai hoàn toàn, sai từ hành động đến tư tưởng. Bạn nhìn lại, không hề thấy sai trái và bạn tự hào về bản thân ư? Bạn ơi, hành động của bạn chỉ chứng minh rằng bạn quá rẻ tiền, bạn không kiếm tiền chân chính mà tiền luồn cúi, tiền lừa đảo. Mình hy vọng bạn sẽ tự nhìn lại hành động của mình, tự ngẫm lại xem để lên một nội dung như thế này câu thêm chút nổi tiếng cho kênh có đáng không? Hay bạn sẽ vì một vài lượt xem mà đánh mất bản thân và lòng tự trọng của mình đến vậy?

Hiện tại video của cô nàng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và bán tán của cộng đồng mạng Việt Nam

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang