Hi em là gì ? Cô gái tung tin nhắn tố CEO Matt Liu quẹt Tinder "gạ tình" từ năm ngoái, phía Hương Giang cũng đã lên tiếng

Hương Giang - Matt Liu có thể nói là cặp trai tài tài sắc được "đẩy thuyền" nhiều nhất qua 3 mùa "Người ấy là ai". Bởi họ quá xứng đôi, lại còn có “chemistry” cực ngọt ngào khiến ai nhìn vào cũng thả tim rần rần. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì sóng gió đã ập tới.

 

Mới đây nhất, trên mạng xôn xao tin đồn Matt Liu gạ tình gái khi sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder. Theo người "bóc phốt", năm qua cô quẹt phải anh trên Tinder, còn bị nhắn tin tán tỉnh. Để chứng minh, cô đăng cả tin nhắn Matt gửi mình: "Hi em" (Chào em). Tuy nhiên trên thực tế, tin nhắn này được gửi từ 51 tuần trước, tức là từ hơn 1 năm trước. Đây là khoảng thời gian Matt Liu và Hương Giang chưa biết đến nhau. Vậy nên việc CEO người Singapore sử dụng ứng dụng hẹn hò là hoàn toàn bình thường.

Biến căng: Cô gái tung tin nhắn tố CEO Matt Liu quẹt Tinder gạ tình từ năm ngoái, phía Hương Giang cũng đã lên tiếng - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Bí mật showbiz)

Biến căng: Cô gái tung tin nhắn tố CEO Matt Liu quẹt Tinder gạ tình từ năm ngoái, phía Hương Giang cũng đã lên tiếng - Ảnh 3.

Thay vì tán thành, nhân vật này đang bị cộng đồng mạng chỉ trích và "ném đá". Bởi đơn giản một câu chào không nói lên được việc Matt có ý đồ xấu với cô không. Thậm chí, có người còn cho rằng cô đang làm quá mọi chuyện lên để câu kéo sự chú ý. Bởi Tinder là ứng dụng hẹn hò khá phổ biến, sử dụng chuyển động vuốt để thích hoặc không thích và cho phép người dùng trò chuyện nếu cả hai bên đều thích nhau. Việc Matt Liu tìm đến Tinder cũng không có gì sai trái khi anh độc thân, chưa tìm hiểu nàng Hậu.

Liên lạc với quản lý của Hương Giang, ekip tỏ ra bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra và từ chối chia sẻ thêm. Chúng tôi cũng đang liên hệ với Matt Liu và nhân vật này để tìm hiểu thêm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang