Lại một câu chuyện thương tâm liên quan đến PUBG Mobile khiến một nam game thủ Ấn Độ tự vẫn

Những vụ việc thương tâm tại Ấn Độ liên quan đến PUBG Mobile vẫn tiếp tục xuất hiện dù đã có rất nhiều những biện pháp xử lý

Đối với người dân Ấn Độ thì PUBG Mobile không khác gì là một cơn ác mộng khi mà đã từng xuất hiện rất nhiều những vụ việc thương tâm liên quan đến những game thủ "nghiện" trò chơi này. Điển hình nhất là vừa qua thì người dân Ấn Độ đã ghi nhận một vụ án vô cùng nghiêm trọng khi mà một người đàn ông bị 3 người bạn của mình hạ sát liên quan đến những mâu thuẫn trong PUBG Mobile.

Tựa game lắm tai tiếng lại dính phốt, gián tiếp cướp đi tính mạng của một game thủ 20 tuổi, do mâu thuẫn với cha của mình - Ảnh 1.

Tuy nhiên đó chưa phải là hết khi mà một vụ việc nghiêm trọng khác lại xuất hiện có liên quan đến tựa game này. Cụ thể thì PUBG Mobile đã gián tiếp cướp đi sinh mạng của một nam sinh viên đại học với tuổi đười chỉ 20 tuổi khi cậu đã xảy ra những mâu thuẫn với gia đình của mình.

Nạn nhân của vụ việc này được biết là Jalandhar, nam sinh viên đang theo học tại một trường đại học tại Ấn Độ đã tự sát bằng một khẩu súng khi bị gia đình tịch thu điện thoại nhằm không cho cậu chơi tựa game PUBG Mobile nữa. Theo như những lời khai từ người cha của cậu thì ông đã giật điện thoại của con trai mình vì thấy cậu đã quá "nghiện" PUBG Mobile, có nguy cơ làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của cậu.

Tựa game lắm tai tiếng lại dính phốt, gián tiếp cướp đi tính mạng của một game thủ 20 tuổi, do mâu thuẫn với cha của mình - Ảnh 2.

Thậm chí trong quãng thời gian trước đó thì hai cha con cũng đã từng có những bất đồng vời nhau, có lần ông còn làm vỡ màn hình điện thoại của người con nữa. Trước khi tự sát bằng một khẩu súng lục ổ quay của người cha thì cậu sinh viên này còn để lại một bức thư tuyệt mệnh. Khi thấy tiếng súng nổ thì cha mẹ của cậu đã nhanh chóng lao vào trong phòng thì thấy Jalandhar đang bị thương nặng, dù đã đưa đến bệnh viện gần đó nhưng anh đã không thể qua khỏi.

"Chúng tôi không mắng nó nhưng là cha mẹ, chúng tôi phải yêu cầu con mình tập trung vào việc học và dành ít thời gian cho điện thoại và chơi PUBG Mobile" - Người cha chia sẻ

Tựa game lắm tai tiếng lại dính phốt, gián tiếp cướp đi tính mạng của một game thủ 20 tuổi, do mâu thuẫn với cha của mình - Ảnh 3.

Một sĩ quan cảnh sát đảm nhận vụ án này đã nói với báo chí rằng cậu đã bỏ ra hàng giờ đồng hồ liền để chơi PUBG Mobile, trò chơi từng bị cộng đồng Ấn Độ chỉ trích là một trò chơi bạo lực và từng là nguyên nhân khiến cho những sự việc đáng tiệc xảy ra tại Ấn Độ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang