Dự đoán Attack On Titan chap 132: Sự hủy diệt tiếp diễn. Armin lên kế hoạch ngăn cản Eren

Dự đoán Attack On Titan chap 132, tóm tắt nội dung chap 131:sự hủy diệt của Eren là không thể cản phá. Những câu chuyên về quá khứ được Armin kể lại liệu có đem lại bất kì tác động nào trong cuộc chiến sắp tới.

Tớm tắt nội dung Attack On Titan chap 131

Dự đoán Attack On Titan chap 132: Sự hủy diệt tiếp diễn. Armin lên kế hoạch ngăn cản Eren

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh những người trên lục địa đang bỏ chạy. Tiếp theo đó là những suy nghĩ của Eren trong quá khứ. Từ những ngày biết đến sự thật, Eren đã luôn nghĩ "Không cần biết bao lâu nhưng ngày nào đó, mình sẽ giất hết tất cả con người này. " Mặc dù nhìn thấy cuộc sống bình yêu, hạnh phúc của bao nhiêu con người, Eren vẫn không thể ngăn cản nỗi căm hờn trong lòng.  Điều đó đã dẫn đến kết cục của hiện tại.

Dự đoán Attack On Titan chap 132: Sự hủy diệt tiếp diễn. Armin lên kế hoạch ngăn cản Eren 2

Quay về thực tại, Các titan đang tràn sâu vào đất liền. Chúng tiến lên cả những đỉnh núi và bao vây tất cả con người, giẫm nát tất cả những gì trước mặt. Sự hủy diệt từ Titan khổng lồ hoàn toàn không thể ngăn cản.

Một câu chuyện nhỏ trong quá khứ được hé lộ. Eren đã nói với một đứa trẻ rằng: "Anh đã rất thất vọng khi biết rằng nhân loại còn sống ở bên kia bức tường. Anh đã ước gì bằng cách nào đó, mọi thứ hãy biến mất hết đi".

Dự đoán Attack On Titan chap 132: Sự hủy diệt tiếp diễn. Armin lên kế hoạch ngăn cản Eren 3

Những trang cuối cùng, Armin đã trò chuyện với Annie. Armin đã bày tỏ tình cảm của mình với cô, sau đó cả hai cùng nói về tình hình hiện tại. Armin kể về những câu chuyện, ước mơ từ những ngày thơ ấu bên Eren. Cậu cũng bày tỏ nỗi buồn sâu thẳm khi giờ đây mọi chuyện trở nên tồi tệ thế này. Armin vẫn mong rằng giải pháp thật sự vẫn còn đó và mọi chuyện sẽ tươi sáng hơn trong tương lai. Về phía Eren, cậu ta đang ngủ bên trong cơ thể titan.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 132

Dự đoán Attack On Titan chap 132: Sự hủy diệt tiếp diễn. Armin lên kế hoạch ngăn cản Eren 4

Tình hình đang vô cùng bế tắc cho nhân loai  vì gần như không có gì có thể ngăn cản Eren ngoại trừ Armin. Armin là người duy nhất xuất hiện trong tâm trí Eren khi cậu đang hủy diệt nhân loại, vậy nên Armin khả năng cao sẽ là mấu chốt cho tất cả.

Cả hai người bạn đã từng có cùng ước mơ, nhưng Eren đã tự rẽ sang hướng đi đầy đen tối khi hiểu được mọi chuyện trong quá khứ. Điều này đã khiến cậu có những quyết định như bây giờ.

Trong chương tới, cuộc hủy diệt của Eren sẽ tiếp tục. Nhóm Armin cập bến Ohida và chuẩn bị máy bay để bay đến chỗ Eren. Armin sẽ nghĩ ra một kế hoạch nào đó, hay chí ít là một tâm tư nào đó muốn nói với Eren để ngăn cản cậu ta.

Thời gian ra mắt Attack On Titan chap 132

Attack On Titan chap 132 dự kiến phát hành vào đầu tháng 9 sắp tới. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang