Dự đoán spoiler One Piece chap 988: Cửu Hồng Bao đối đầu Kaido, Nekomamushi chết!

Dự đoán spoiler One Piece chap 988, tóm tắt nội dung chap 987: Cửu Hồng Bao đã có thể đâm trọng thương Kaido, khiến hắn hóa rồng chiến đấu. Tộc Mink đã tiến vào đảo. Tất cả họ cùng Nekomamushi hóa dạng Sulong. Cuộc chiến cuối cùng tại Wano quốc bắt đầu!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 987

Dự đoán spoiler One Piece chap 988: Cửu Hồng Bao đối đầu Kaido, Nekomamushi chết!

Tiêu đề One Piece chap 987: Faithful Servant" (Hầu Cận Trung Thành, một cách chơi chữ với tên của Kinemon).

Trang màu đặc biệt: Jinbe xuất hiện cùng toàn bộ thành viên băng Mũ Rơm. Cả bọn đang cưỡi trên một con chó pug khổng lồ.

Chương truyện bắt đầu với những hồi tưởng của Kaido về ngày hắn bị Oden đả thương. Ngày đó, Oden đã nói rằng tinh thần của ông sẽ sống mãi và Kaido đừng dại mà xem thường những samurai.

Quay lại thực tại, Kaido đang bị Cửu Hồng Bao tấn công. Mặc dù bị đâm từ chính diện nhưng những thanh kiếm của Kinemon và Denjiro hoàn toàn không thể xuyên qua cơ thể Kaido. Tên hải tặc vẫn bình yên vô sự. Không từ bỏ, Cửu Hồng Bao tiếp tực dồn sức tấn công.

Dự đoán spoiler One Piece chap 988: Cửu Hồng Bao đối đầu Kaido, Nekomamushi chết! 2

Cuối cùng, kiếm của họ cũng đã xuyên qua được da thịt của Kaido khi họ đang ở trên không trung. Kiku cũng dùng kiếm đâm xuyên tay tên hải tặc. Kaido vô cùng sôc khi Cửu Hồng Bao đều có thể sử dụng haki vũ trang cấp cao - Ryou giống với Oden. Vết thương từ trận đấu khi xưa bắt đầu trở nên đau nhói. Lần đầu tiên trong suốt thời gian cai trị Wano quóc, Kaido đã hét lên.

Kaido và Cửu Hồng Bao rơi xuống đất. Big Mom quan sát tình hình và nói rằng: " Này này, Kaido đã chết rồi à". Quân lính của Kaido cố gắn tấn công các samurai nhưng đã bị ông trùm Hyogoro và các yakuza ngăn chặn.

Yamato từ xa cũng tiến đến tấn công Kaido nhằm phục thù cho những đau đớn trước đây. Tuy nhiên, cô đã bị Ulti ngăn chặn. Lúc này, Yamato chính thức tuyên bố mình không còn thuộc phe Kaido nữa và sẽ cùng nhóm Mũ Rơm chiến đấu.

Trên khán đài, Nami và Carrot tận dụng tình hình hỗn loạn để bỏ trốn. Họ hạ gục các yokai (quân đoàn ma quái của Big Mom) bằng những đòn sét và chạy thoát. Các samurai sau khi chứng kiến sự việc cũng tràn vào lâu đài để chiến đấu. Họ cũng tiến đến hỗ trợ Kid, Zoro và Law. Tình hình càng thêm hỗn loạn khi Queen nhận được tin Marco và Perospero đang ở cổng ra vào.

Dự đoán spoiler One Piece chap 988: Cửu Hồng Bao đối đầu Kaido, Nekomamushi chết! 3

Ở phía khác, Luffy đã đối mặt với Big Mom. Big Mom hỏi rằng: "Lũ tụi mày đang làm gì ở đây thế Mũ Rơm? Đừng nói với ta rằng tụi mày đến để đánh bại Kaido nhé!". Không để Big Mom thất vọng, Luffy hét lớn: "Tôi ở đây để đánh bại cả Kaido, cả bà và Orochi. Đây là một cuộc chiến toàn diện!".

Kaido ho ra máu nhưng vẫn chưa xi nhê lắm. Hắn nói rằng các samurai và băng Mũ Rơm đã can thiệp vào việc làm ăn của hắn từ Punk Hazard đến Dressrosa. Hắn nói rằng bản chất cướp biển là phản bội nên nếu Cửu Hồng Bao thất bại, Luffy cũng sẽ bỏ rơi tất cả mà thôi. Kinemon nói rằng luffy khác với những cướp biển khác, dù các samurai có gục ngã cậu ta cũng sẽ là người mang bình minh đến với Wano.

Dự đoán spoiler One Piece chap 988: Cửu Hồng Bao đối đầu Kaido, Nekomamushi chết! 4

Kaido tức giận, hóa rồng nghiêm túc chiến đấu với Cửu Hồng Bao. Lập tức, chín samurai bám vào cơ thể Kaido rồi cùng hắn bay lên mái tòa thành. Cả hai bên đều đã sẵn sàng ăn thua đủ với nhau. Luffy nói rằng mình sẽ đuổi theo họ sau.

Khi bay đến đỉnh mái vòm, Kaido nói rằng điều này khiến hắn nhớ về 20 năm trước, nhưng lần này không còn Oden nữa. Trong trang cuối cùng, toàn thể tộc Mink xuất hiện. Nekomamushi nói với Kaido rằng: "Hôm nay có một điều đặc biệt khác đấy Kaido. Đó là trăng tròn." Ngay sau đó, ông cùng các chiến binh Mink hóa dạng Sulong!

Dự đoán spoiler One Piece chap 988

Dự đoán spoiler One Piece chap 988: Cửu Hồng Bao đối đầu Kaido, Nekomamushi chết! 5

Nekomamushi hóa Sulong và lao vào chiến với Kaido. Những Cửu Hồng Bao khác cũng vây chặt lấy hắn, liên thủ nhịp nhàng công kích tên quái vật. Họ cần dốc toàn lực công kích Kaido, không để hắn bay lên cao và sử dụng Long Hống.

Perospero và Marco xuất hiện. Cả hai đã quyết định họp tác cùng nhau để giải quyết cuộc chiến này. Perospero tiến đến Big Mom và giải thích tình hình với bà, rằng hợp tác với Kaido là việc không thể xảy ra. Hắn nói rằng nếu bây giờ lợi dụng thời cơ lật đổ Kaido thì uy thế của Big Mom càng thêm vững chắc.

Yamato giờ đã xác nhận theo phe Luffy, chống lại Kaido. Cô sẽ bị Ulti và Tobi Roppo tấn công. Luffy sẽ cùng Yamato đánh bại bọn chúng.

Lực lượng Number xuất hiện, càn quét cuộc tấn công của các samurai. Không chịu bỏ cuộc, những chiến binh càng chiến đấu hăng máu hơn. Quân lực tộc Mink tiến vào, hỗ trợ các samurai chiến đấu.

King, Queen và Jack sẽ có thể làm hai thứ: một là tiến lên hỗ trợ Kaido, hai là tiến xuống ngăn cản Luffy và Yamato. Với sự xuất hiện của Marco, khả năng cao ta sẽ được thấy trận chiến kinh điển giữa anh và King.

Thời gian ra mắt One Piece chap 988

Tuần sau là lễ Obon tại Nhật Bản nên Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 988 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất tại Lag.vn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang