Spoiler Dr.Stone chap 161: Chrome chế tạo máy khoan, Senku trao cho Xeno thiết bị hóa đá medusa??

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 161: Mọi chuyện đang ngày càng căng thẳng hơn. Cao trào trận chiến chuẩn bị bắt đầu!

Spoiler Dr.Stone chap 161: Chrome chế tạo máy khoan, Senku trao cho Xeno thiết bị hóa đá medusa??

Tiêu đề Dr.Stone chap 161: Craft War.

Nhóm của Chrome nghiêm túc về việc chế tạo máy khoan. Cậu sẽ lên một bản thiết kế chế tạo nó. Tsukasa bảo rằng việc này sẽ tốn thời gian, ít nhất trong hai tuần.

Cuộc chiến giữa hai phe Senku và Xeno đang ngày càng trở nên gây cấn. Với mục đích dánh lạc hướng và câu thêm thời gian, Senku đã ra lệnh trao thiết bị hóa đá medusa cho Xeno. Ukyo sau đó sử dụng cung tên và bắn nó về phía Xeno, lúc này đang ở trong tòa thành.

Gen tỏ ra vô cùng hoảng loạn khi nhìn thấy medusa. Khi được hỏi về nó, cậu đã nói dối rằng đây là một món cổ vật mang sức mạnh đặc biệt có thể hóa đá bất kì ai ở gần. Cậu cũng qua mặt Stanley bằng cách bịa chuyện, khiến nhóm Xeno không thể có thêm thông tin gì.

Gen sau đó bị người phụ nữ da đen lực điền bóp đầu và hét lên trong đau đớn. Cô ta liên tục tra tấn cậu bằng tiếng hát hay như Jaian và dẫn cậu tiến xuống một phòng chế tạo dưới lòng đất. Tại đây, đồng đội của Xeno cũng đang chế tạo một thiết bị mang tên E.T.A và sẽ sớm hoàn thành trong hai tuần nữa.

Spoiler Dr.Stone chap 161: Chrome chế tạo máy khoan, Senku trao cho Xeno thiết bị hóa đá medusa?? 2

Về phía Chrome, họ đang bàn tính kế hoạch chế tạo máy khoan. Chrome đã hiểu ra nguyên lí hoạt động của máy khoan và lên bản thảo đầu tiên để chế tạo nó. Chương truyện kết thúc với việc Tsukasa, Ukyo đang nhìn vào bản thiết kế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang