Độ Mixi bất ngờ ốm nặng, xin nghỉ stream dài hạn để bản thân hồi phục sức khỏe

Dù đã xin nghỉ phép từ ngày 01/08 nhưng Độ Mixi cho đến hiện tại vẫn chưa thật sự khỏe mạnh để có thể quay lại stream bình thường

Độ Mixi đã từ rất lâu rồi luôn là một trong những streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam với một cộng đồng người hâm mộ khổng lồ. Tất nhiên trong khoảng thời gian làm streamer của mình thì Độ Mixi cũng không thiếu những thời điểm xin phép "nghỉ stream" ngay trong group của mình với những lí do được fan nói hài hước là "lươn lẹo".

Tuy nhiên có những thời điểm ngoại lệ khi mà lần nghỉ stream này của Độ Mixi lại có liên quan đến sức khỏe của "Tứ Hoàng Streamer". Cụ thể trong bài đăng mới nhất của mình thì Tộc Trưởng đã xin nghỉ stream tạm thời vì tình hình sức khỏe không được tốt. Bài đăng này cũng nhận về cho mình rất nhiều tương tác từ fan hâm mộ, đa phần đều mong anh chóng khỏe.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 1.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 2.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 3.

Có người lại lo lắng rằng Độ Mixi bị nhiễm Covid-19

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 4.

Mới từ hôm 1/8 Độ Mixi đã xin phép nghỉ ngơi một ngày. Nhưng có lẽ anh không thể nào mà theo đúng kế hoạch mà mình đã đề ra rồi.

Theo như những thông tin mà Độ Mixi đăng tải thì virus mà anh đang mắc phải không có gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên điều này cũng đã phần nào khiến cho fan của anh phải lo sốt vó bởi sắp tới còn có rất nhiều kế hoạch mà anh chàng streamer này phải thực hiện. Nếu tình hình sức khỏe vẫn chưa tiến triển thì có lẽ các kế hoạch sẽ bị delay cho đến khi Độ Mixi khỏe lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang