LMHT: Faker quay trở lại stream sau quãng thời gian chấn thương, được fan donate không ngớt

Faker đã chính thức quay trở lại stream sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì chấn thương

Có lẽ tuần vừa qua chính là một tuần không mấy vui vẻ gì với người hâm mộ của Faker khi mà anh lại tiếp tục phải ngồi dự bị tại LCK Mùa Hè 2020, thậm chí anh cũng không stream suốt một khoảng thời gian đã làm cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng lo lắng.

Chưa hết những thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của Faker cũng khiến cho mọi người càng đứng ngồi không yên hơn nữa.

May mắn thay vào ngày hôm nay thì Faker cũng đã chính thức quay trở lại stream trên Twitch đúng như thường lệ. Tất nhiên vì quá vui mừng trước sự quay lại của thần tượng nên cộng đồng fan đã không khỏi vui mừng và tặng một cơn mưa donate dành cho Quỷ Vương với chung một mốc donate là 10.000 won.

Trong những lần donate ấy cũng đã xuất hiện rất nhiều những lời nhắn nhủ của cộng đồng game thủ như "Cố lên nhé!", "Chúng tôi đều yêu cậu!", "Nhớ cậu quá rồi, sớm trở lại nhé!"...

Trở lại stream sau 1 tuần vắng bóng vì nghi vấn chấn thương, Faker nhận mưa donate cùng lời nhắn từ fan: Faker cố lên! - Ảnh 1.

Trở lại stream sau 1 tuần vắng bóng vì nghi vấn chấn thương, Faker nhận mưa donate cùng lời nhắn từ fan: Faker cố lên! - Ảnh 2.

Và khi thấy được sự chân thành từ cộng đồng người hâm mộ của mình thì Faker đã liên tục nói lời cảm ơn đến mọi người và cố gắng không bỏ sót bất kì một tin nhắn nào mà fan gửi đến. Thậm chí lượng người xem stream của Faker cũng tăng nhanh một cách chóng mặt khiến cho "chủ tịch" cả buổi trời chỉ biết nói cám ơn mà thôi.

Nhiều người hâm mộ còn nói đùa rằng nếu Faker cứ mãi nói cảm hơn hết cả buổi stream thì sẽ lại bị chấn thương cơ hàm mất.

Những thông tin liên quan đến chấn thương của Faker được cộng đồng fan hâm mộ phát hiện trong một video hậu trường của T1, khi mà Quỷ Vương liên tục ôm và xoa bóp tay trái của mình đã dấy lên rất nhiều nghi vấn vì vấn thương mà anh đã phải tạm nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian.

Trở lại stream sau 1 tuần vắng bóng vì nghi vấn chấn thương, Faker nhận mưa donate cùng lời nhắn từ fan: Faker cố lên! - Ảnh 3.

Trong suốt sự nghiệp làm tuyển thủ chuyên nghiệp của mình thì Faker ít khi gặp phải những chấn thương nặng nề, thậm chí những lần mà anh nghỉ ngơi chỉ là do phong độ bị sa sút và gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về tâm lý.

Việc Faker bị chấn thương đã khiến cho rất nhiều fan liên tưởng đến hình ảnh của Uzi đã phải giải nghệ vì phải chịu đựng chấn thương tay dài dai dẳng trong suốt một khoảng thời gian dài do việc luyện tập quá độ.

May mắn thay thì những thành viên của T1 cũng xác nhận rằng Faker hiện đang dần hồi phục sức khỏe và việc anh trở lại stream cũng phần nào chứng minh rằng Quỷ Vương vẫn còn rất khỏe, thậm chí có thể sẵn sàng quay lại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang