Bất ngờ xuất hiện vụ nổ kinh hoàng tại Beirut - Lebanon do cháy kho chứa pháo

1 vụ nổ kinh hoàng bỗng nhiên xuất hiện và làm bị thương rất nhiều người cũng như làm bể hàng loạt cửa sổ của các công trình xung quanh

Nguồn gốc của vụ nổ được biết đến trên truyền thông hiện nay là do 1 vụ cháy lớn diển ra tại nhà kho giữ pháo hoa khiến nhà kho phát nổ ở 1 bến cảng tại Beirut, Theo nhiều nguồn tin khác nhau thì số lượng người bị thương vô cùng nghiêm trọng. - Bạn có thể xem vụ nổ tại đây

Large explosion rocks port area in Beirut, cause unclear

Các tòa nhà xung quanh vụ nổ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bao gồm trụ sở của cựu thủ tướng Saad Hariri và văn phòng của CNN tại thành phố này. Sau vụ nổ thì bầu trời bị bao phủ bởi 1 đám mây màu đỏ và các đội cứu hỏa đang nhanh chóng đi tới hiện trường nhằm  dập lửa trước khi có những thứ nguy hiểm hơn diễn ra.

Tầm ảnh hưởng của vụ nổ với bán kính là 10 Kkm và không chỉ nhà cửa mà rất nhiều xe hơi xung quanh cũng bị hủy diệt và hất tung ra khỏi đường đi trong chớp mắt.

Beirut blast: Explosion rocks city ahead of Hariri verdict - BBC News

1 công dân tại Beirut ở cách xa hiện trường nói rằng cửa sổ của mình bị vỡ toang trong chốc lát và người này cảm thấy giống như vừa có động đất xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang