LMHT: Ca sĩ Ngô Kiến Huy bất ngờ ứng cử làm streamer SBTC, liệu anh sẽ tấu hài cùng Thầy Ba?

Dù không biết là thật hay đùa nhưng cộng đồng SBTC đã cảm thấy vô cùng hào hứng nếu như màn kết hợp giữa Thầy Ba và ca sĩ Ngô Kiến Huy tại rank Việt trở thành hiện thực

Ngành nghề streamer hiện tại đang có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với những game thủ. Trong giới streamer thì có lẽ có rất nhiều người biết đến cái tên SBTC khi nơi đây chính là nơi mà rất nhiều streamer nổi tiếng được ra đời, từ Thầy Giáo Ba, Mina Young, rồi cho đến những gương mặt mới nổi như Noway cũng dần giành được sự chú ý từ cộng đồng LMHT.

Cũng vì những thành tích mà bản thân đạt được nên Quản lý của SBTC đã đăng tải một bài viết để kể về sự tự hào của bản thân đối với thành quả ngày hôm nay. Ngoài ra thì cũng không quên nói về lượng người xem trung bình của Noway đần tăng nhanh trong thời gian vừa qua như một bước tiến vượt bậc đối với cách quản lý và dạy dỗ streamer của anh.

Không chỉ thế, Quản lý của SBTC cũng đã bất ngờ hé lộ về việc tuyển dụng những gương mặt vàng tiềm năng để làm streamer trong tương lai. Ngay lập tức bài viết này đã nhận được sức hút cực lớn từ cộng đồng, thậm chí có nhiều cái tên nổi tiếng trong nền LMHT Việt Nam cũng lên tiếng chúc mừng và ngỏ ý ứng tuyển.

LMHT: Ca sĩ Ngô Kiến Huy bất ngờ ứng cử làm streamer SBTC, liệu anh sẽ tấu hài cùng Thầy Ba?

Đáng chú ý nhất trong dàn những lời bình luận ngỏ ý gia nhập SBTC thì đã có sự xuất hiện của ca sĩ kiêm MC nổi tiếng Ngô Kiến Huy. Với một nhân vật nổi tiếng như thế thì "Ba Tú" đã không thể khước từ lời đề nghị này, thậm chí anh còn gợi ý với Ngô Kiến Huy rằng anh nên kết hợp với Thầy Giáo Ba.

Tuy nhiên anh "Bắp" đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị này với một lý do vô cùng hợp lý, đó là "Bắp Bóp + Ba Gà nát rank Việt". Việc thầy Ba có kỹ năng đậm chất tấu hài là việc mà ai cũng biết, tuy nhiên trình độ kỹ năng của Ngô Kiến Huy trong LMHT vẫn còn là một ẩn số mà ít ai biết được. Thông tin mà cộng đồng thu thập được chỉ là Ngô Kiến Huy rất thích chơi Hỗ trợ với những vị tướng dạng kéo như Nautilus và Thresh.

LMHT: Ca sĩ Ngô Kiến Huy bất ngờ ứng cử làm streamer SBTC, liệu anh sẽ tấu hài cùng Thầy Ba? 2

Không chỉ là một ca sĩ, MC mà Ngô Kiến Huy còn được cộng đồng biết đến như là một trong những người hoạt động trong showbiz nhưng lại có một niềm đam mê mạnh mẽ với game. Thậm chí anh từng hé lộ rằng bản thân đã mua một dàn PC trị giá 70 triệu đồng chỉ để phục vụ mục đích chơi game và giải trí mà thôi.

Bản thân Ngô Kiến Huy còn khiến cho nhiều người bất ngờ khi có mối quan hệ khá thân với nam diễn viên Huỳnh Phương - chủ cũ của đội tuyển FTV Esports và một loạt những tuyển thủ chuyên nghiệp của làng LMHT Việt Nam.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy ngỏ ý gia nhập SBTC, nhưng né Thầy Giáo Ba vì sợ hai người chơi chung thì... nát rank Việt - Ảnh 3.

Dù vậy thì lời ứng tuyển của Ngô Kiến Huy có khả năng cao chỉ là bông đùa mà thôi, bởi với vai trò là một người nổi tiếng thì lịch trình của Bắp cũng đã rất bận rộn rồi, khó có thể sắp xếp đủ thời gian cho công việc stream game mỗi ngày.

Tất nhiên game thủ cũng vô cùng mong chờ vào một màn kết hợp đậm chất "tấu hài" của nam ca sĩ này với Thầy Giáo Ba trong tương lai và khiến cho rank Việt phải một phen náo loạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang