Spoiler Kingdom chap 649: Tần hợp tác Ngụy, chuẩn bị quân lực đánh Sở. Lý Tín sẵn sàng đối đầu Hạng Yên!

Thông tin spoiler sớm nhất, chính xấc nhất của Kingdom chap 649. Những chi tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 648

Spoiler Kingdom chap 649: Tần hợp tác Ngụy, chuẩn bị quân lực đánh Sở. Lý Tín sẵn sàng đối đầu Hạng Yên!

Trong chương này, Doanh Chính đã một mình đến gặp mặt Lã Bất Vi, mặc cho mọi trung thần ra sức can ngăn vì lo sợ nguy hiểm.

Doanh Chính và Lã Bất Vi gặp nhau. Lã Bất Vi thấy Chính có vẻ mệt mỏi nên đã hỏi thăm sức khỏe của cậu. Ông ta cũng vô cùng bất ngờ vì Chính dám tới đây một mình nhưng thật ra có vài binh lính đã đi theo để đề phòng. Cả hai cùng nhau trò chuyện và nói về tình hình hiện tại cũng như mối lo của các binh lính về thế lực của Lã Bất Vi.

Doanh chính bảo mình tới cũng là để bàn về thành Hà Nam và tỏ ý bảo y nên tự xử lí tình hình vì ông là người cai quản thành. Lã Bất Vi thấy điều đó thật nực cười vì ông không có quyền hành gì ở đây cả, Các phe phái theo ông không phải vì ông muốn thế, mà vì sai lầm của Doanh Chính. Ông cho rằng Doanh Chính đã quá ngây thơ khi không giết ông và giờ thậm chí còn đơn phương đến đây. Lã Bất Vi nói rằng sự khoan dung của Chính vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của vị vương.

Spoiler Kingdom chap 649: Tần hợp tác Ngụy, chuẩn bị quân lực đánh Sở. Lý Tín sẵn sàng đối đầu Hạng Yên! 2

Lã Bất Vi sau đó hỏi một câu cuối rằng: "Ngài vẫn thật sự tin vào bản chất con người là ánh sáng chứ?" . Doanh Chính không ngần ngại trả lời đó là điều tất nhiên. Lã Bất Vi sau đó ôm lấy Chính và chúc cậu may mắn, nói rằng mình sẽ giải quyết vấn đề ở Hà Nam. Y cũng nói rằng điều khiến y hối tiếc nhất đó là không thể tận mắt thấy Chính đạt được ước mơ của mình.

Thời gian sau đó, thành Hà Nam vẫn tiếp tục thu nhận thêm nhiều phe phái khác. Năm 235 TCN, triều đình bắt đầu bàn cách xử lý tình hình thì tin báo cấp báo từ Hà Nam được truyền đến kinh thành. Lã Bất Vi đã uống thuốc độc tự vẫn. Tất cả đều vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Doanh Chính cũng gục mặt xuống lộ rõ vẻ buồn thương.

Cuối chương truyện, một chiêc xe ngựa chở ba người chưa rõ là ai rời khỏi Hà Nam. Có vẻ như Lã Bất Vi không thật sự chết mà đã có ai đó giả mạo y để y có thể tiếp tục dõi theo hành trình của Chính.

Spoiler Kingdom chap 649

Spoiler Kingdom chap 649: Tần hợp tác Ngụy, chuẩn bị quân lực đánh Sở. Lý Tín sẵn sàng đối đầu Hạng Yên! 3

Phi Tín Quân gặp rắc rối trong việc tiến công vào Triệu, không chỉ họ mà toàn bộ đại quân đều không thể làm được gì suốt 1 năm trời vì xung quanh Hàm Đan có quá nhiều lính và Tướng giỏi.

Điêu và Tín đã đã bàn tính đến những kế sách khả thi và cô cũng nói hoàn toàn bất khả thi để yêu cầu thêm viện quân vì Tần gần như đã đẩy hết toàn bộ quân đội lên chiến tuyến. 1 Nhóm lính của Tần còn phải bảo vệ lãnh thổ trước sự tấn công của Hàn. Điêu nghĩ rằng có lẽ Xương Bình Quân đang tìm cách để di chuyển lính từ biên giới của Ngụy. Tần đang lo ngại việc Ngụy sẽ chờ đợi cho Tần tiến sâu vào trong Triệu quốc từ đó chúng sẽ tiến công chiếm Nghiệp

Tại Hàm Dương, Xương Bình Quân đề nghị thành lập liên minh với Ngụy, Doanh Chính nói là Ngụy sẽ không chịu đâu vì  chúng biết sau khi Tần chiếm được Triệu thì Ngụy sẽ là nước tiếp theo bị xóa sổ. Do đó, Xương Bình Quân yêu cầu lập liên minh với 1 điều kiện.

Tại Thủ đô của Ngụy. Vua và tể tướng yêu cầu Ngô Phụng Minh tới giúp đở cho việc Liên Minh này. Ngô Phụng Minh từ chối giúp nhưng hắn cũng hỏi điều kiện để thành lập liên minh là gì.

Điều kiện đó là sẽ chiếm thành Juuko từ Sở và đưa nó cho Ngụy. Đây là 1 thành nằm ngay trung tâm của Tần, Hàn, Ngụy và Sở. Được xem như là 1 cứ điểm vô cùng quan trọng. Ngụy quốc đang lưỡng lự không biết nên đồng ý hay từ chối.

Tới khúc cuối, Ngô Phụng Minh vẫn chưa đưa ra câu trả lời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang