One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump

One Piece sẽ kết thúc, My Hero Academia có OVA mới, nhiều tựa manga mới sẽ sớm được đăng tải,...Weekly Shonen Jump đã khiến fan hâm mộ manga đứng ngồi không yên khi liên tục tung ra những tin tức cực kì nóng hổi.

Mới đây, Weekly Shonen Jump số 35 đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi mang đến hàng loạt thông tin cực kì hấp dẫn về những tựa truyện tranh đình đám. Không để mất nhiều thời gian nữa, hãy cùng đến với những tin tức nóng hổi này ngay thôi nào.

One Piece sẽ sớm kết thúc trong tương lai

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump

Trong số các tin tức, thông tin xác nhận tựa truyện tranh nổi tiếng One Piece đang đi đến ARC cuối cùng đã khiến nhiều người bất ngờ nhất. Như vậy có thể chắc chắn rằng việc tác giả Oda mong muốn tựa manga này kết thúc vào khoảng năm 2025 hoàn toàn là sự thật. Tạp chí cũng đưa tin xác nhận rằng One Piece Magazine số thứ 10 sẽ bao gồm những gì cần thiết để chuẩn bị cho cao trào của tựa truyện này. Phần ngoại truyện về nhân vật Ace đươc chuyển thể từ tiểu thuyết One Piece: Ace's Story sẽ được thực hiện bởi họa sĩ Boichi (Dr.Stone, Sun-Ken Rock,...) 

Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây: Shonen Jump xác nhận One Piece đang tiến tới ARC cuối cùng và sẽ sớm kết thúc trong năm 2025

My Hero Academia có 2 tập OVA mới

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 2

Ngoài tin sốt dẻo về One Piece, tạp chí này cũng đem đến cho độc giả những tin tức mới mẻ. Đầu tiên, tựa manga My Hero Academia sẽ có hai OVA đặc biệt ra mắt vào 16 tháng 8. Phần phim này mang tựa đề "My Hero Academia: Make It! Do-or-Die Survival Trainning" và có nội dung về quá trình luyện tập của các học sinh lớp 1-A trước khi tham gia bài kiểm tra lấy giấy chứng nhận anh hùng tạm thời.

Tác giả The Promised Neverland đăng tải one-shot mới

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 3

Shonen Jump cũng tiết lộ rằng manga one-shot (truyện ngắn) được thực hiện bởi Kaiu ShiraiDemizu Posuka, tác giả và họa sĩ của The Promised Neverland, sẽ được đăng tải trong số Jump kế tiếp.

Chương truyện này có tên gọi "Shinrei Sashinshi Kono Saburou" và có cốt truyện hoàn toàn độc lập với tác phẩm The Promised Neverland. Theo những thông tin từ Jump, truyện sẽ có tất cả 45 trang và một trang màu đặc biệt. Hiện tại nội dung cố truyện của one-shot này vẫn còn là một ẩn số. 

Hai tựa manga sẽ bị buộc kết thúc và sẽ có tác phẩm mới được phát hành

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 4

Ngoài những tin vui kể trên, Weekly Shonen Jump số 35 cũng đem đến một tin khá buồn. Manga Mitama SecurityBone Collection  sẽ phải kết thúc trong hai số Jump kế tiếp. hai tựa manga này đều không tạo được mấy thành công và luôn nằm ở chót bảng xếp hạng hàng tuần nên việc bị buộc dừng là không thể tránh khỏi.

Với việc Haikyu cũng vừa kết thúc không lâu, hiện Weekly Shonen Jump đang có kha khá vị trí trống. Có thể trong số tiếp theo, tạp chí nổi tiếng này sẽ giới thiệu những tựa manga mới đến khán giả. Thông tin về việc này sẽ được cập nhật trong tương lai.

Lời chào cuối cùng của tác giả Haikyu

Thông tin nổi bật trong số Jump vừa rồi chính là những dòng tri ân cuối cùng của các họa sĩ đến tác giả của Haikyu, ông Haruichi Furudate. Bản thân vị tác giả cũng đã đăng tải lời chào cuối cùng đến khán giả của mình.

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 5

Tác giả Haruichi Furudate: Tôi thật sự siêu siêu may mắn khi được đăng tải truyện trên một tạp chí toàn những quái vật! Xin cảm ơn rất nhiều!!

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 6

Họa sĩ Boichi (Dr.Stone): Hãy cùng ăn mừng kết thúc của một tác phẩm tuyệt vời và xin hãy cổ vũ cả chúng tôi nữa nhé, để chúng tôi có thể giữ chỗ cho đến ngày Furudate-sensei quay lại.

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 7

Horikoshi Kohei (My Hero Academia): Tôi rất vui khi được đối đầu với Furudate-sensei trên Jump. Xin chúc mừng sự thành công của Haikyu!!"

Gege Akutami (Jujutsu Kaisen): XIn chúc mừng sự hoàn thành trọn vẹn của tác phẩm nhé, Furudate-sensei! Shiiiiratorizawa Popon Bom Popon!

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 8

Tabata Yuuki (Black Clover): Tác phẩm của sensei đã truyền cảm hứng và động viên tôi mỗi tuần đấy. Xin cảm ơn rất nhiều vì đã đem đến Haikyu!!

Tsusui Taishi (BokuBen): Furudate-sensei, cảm ơn rất nhiều vì tất cả những cảm xúc mà sensei đã mang lại. Cảm ơn vì đã cống hiến hết mình!

One Piece kết thúc,My Hero Academia có OVA mới cùng nhiều tin tức sốt dẻo được đăng tải trên Shonen Jump 9

Shiro Usazaki (Act-Age): Chúc mừng, Furudate-sensei! Tôi rất may mắn khi được lớn lên cùng với Haikyu!!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang