Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 72: Julius thể hiện sức mạnh tuyệt đói, áp đảo Mudo!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 72, tóm tắt nội dung chap 71: Rihito đã thua cuộc. Kengan Hội nhận ngay hai trận thua khi giải đấu chỉ mới bắt đầu. Liệu Julius có giành lại được hy vọng khi đối đầu với Toa Mudo?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 71

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 72: Julius thể hiện sức mạnh tuyệt đói, áp đảo Mudo!

Trận đấu giữa Hayabusa và Rihito đã có kết quả. Hayabusa giành chiến thắng chung cuộc. Rihito được đưa vào cấp cứu trong tình trạng thất thần. Anh đang cực kì thất vọng trước những việc đã xảy ra. Cơ thể Rihito cũng bầm dập sau trận đấu. Tuy vậy, Ouma, Wakatsuki vẫn động viên anh hết mình.

Bên phía Luyện Ngục, thay vì ăn mùng chiến thắng của "Nhẫn giả", những đồng đội của Hayabusa lại buông lời chế giễu anh ta. Hayabusa phớt lờ tất cả và bỏ đi.

Quay về phía Kengan Hội, họ đang bàn tính ai sẽ là người ra trận tiếp theo. Đột nhiên, Julius tiến ra và nói rằng mình muốn tham chiến trận kế tiếp. Ouma và Wakatsuki đều đồng ý và nhường cho Julius ra trận. Các thành viên khác đều tin rằng tay đấu sĩ này sẽ giúp họ cân bằng lại tình hình trận đấu.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 72: Julius thể hiện sức mạnh tuyệt đói, áp đảo Mudo! 2

Đáp lại sự xuất hiện của Julius, Luyện Ngục cũng đáp lại bằng một đấu sĩ có thân mình to lớn không kém: Toa Mudo. Tay này có sức vóc rất đáng kinh ngạc, thậm chí nhận được sự công nhận của Lolong. Cả hai đấu sĩ bước vào sàn đấu và chuẩn bị khai trận.

Bên phía khán đài Hayabusa đã tìm đến Kuroki. Sau trận đấu, hắn vẫn có đủ thể lực để hoạt động bình thường, không ảnh hưởng nhiều bởi vết thương mà Rihito gây ra. Hayabusa ngỏ lời muốn được tỉ thí với Kuroki. " Nhẫn giả" cũng nói thêm rằng hắn rất ấn tượng với khả năng chiến đấu của Rihito và công nhận "Siêu nhân" là một đối thủ khó nhằn.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 72: Julius thể hiện sức mạnh tuyệt đói, áp đảo Mudo! 3

Kuroki đồng ý lời khiêu chiến của Hayabusa. Ngay lập tức, "Nhẫn giả" vào thế toan tấn công đối thủ. Tuy nhiên, ngay trước khi anh ta kịp làm gì, Kuroki đã lao đến và tung đòn chí mạng khiến Hayabusa bất tỉnh ngay tại chỗ. Chương truyện kết thúc với cảnh Kuroki rời đi. Trận đấu giữa Julius và Toa chuẩn bị bắt đầu!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 72

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 72: Julius thể hiện sức mạnh tuyệt đói, áp đảo Mudo! 4

Julius nói rằng sau trận thua trước Kawatsuki, sức mạnh của hắn đã vươn lên một tầm cao mới. Gã không lồ cơ bắp này đinh ninh mình sẽ giành chiến thắng trong trận này. Rất có thể Julius đã luyện tập rất cật lực để có được khả năng như hiện tại.

Về phía Toa Mudo, tay này cũng là một người có vóc dáng to lớn và được Lolong gọi là "ngọn núi" với sự tôn trọng nhất định. Với những hình xăm trên cơ thể, khả năng rất cao Mudo là người của một bộ tộc nào đó và hắn sở hữu sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu rất đáng sợ. Biệt danh "ngọn núi" mà Lolong đặt cho tên ngày cũng có thể để chỉ sự lì đòn, bất khả lay chuyển của hắn.

Dù đối thủ mạnh mẽ ra sao, chắc chắn Julius cũng sẽ phô diễn những đòn tấn công cực kì bạo lực. Trận chiến này dự kiến sẽ là cuộc so găng của cơ bắp, thể lực chứ không chú trọng vào kĩ thuật hay tốc độ như hai trận trước.

Dự đoán: Julius sẽ thắng trận này Hắn là người đại diện cho công ty điện lực nên việc Julius giành chiến thắng đầu tiên cho Kengan hội sẽ giúp tập đoàn này lấy lại vị thế lúc trước. Tuy nhiên, đây là Kengan Omega nên...đừng chắc chắn điều gì cả. Đến Nanh 9 còn bị đánh sấp mặt rồi thua cuộc từ phần trước sang tận phần này cơ mà.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 72

Kengan Omega tạm nghỉ một tuần để tác giả có thêm thời gian chuẩn bị. Dự kiến Kengan Omega chap 72 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật vào tối thứ Tư, ngày 12 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang