Dự đoán Spoiler One Punch Man chap 179: Genos hi sinh, Saitama một đấm tiêu diệt Psykos!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 179, tóm tắt nội dung chap 178: Genos tham chiến hỗ trợ Tatsumaki. Các anh hùng đang được giải cứu khỏi vùng nguy hiểm, ngoại trừ Saitama. Liệu Thánh Phồng của chúng ta có một đấm tiêu diệt Psykos?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 178

Dự đoán Spoiler One Punch Man chap 179: Genos hi sinh, Saitama một đấm tiêu diệt Psykos!

Câu chuyện tiếp tục với cuộc chiến giữa Tatsumaki và Psykos. Với lợi thế từ nguồn sức mạnh không giới hạn, Psykos liên tục bắn những chùm tia năng lượng khổng lồ truy sát nữ anh hùng. Tatsumaki liên tục bay trên không trung tránh né nhằm tạo thời gian cho những người khác sơ tán khỏi khu vực.

Bên dưới mặt đất, King đang hộ tống con tin thoát khỏi vùng nguy hiểm. Bên ngoài khơi, sóng thần đang ập vào đất liền. Tatsumaki nhanh chóng dùng siêu năng lực rút tất cả đất đá tại thềm lục địa để ngăn chặn sóng thần. Cô cũng dùng chúng như những quả pháo, phóng về phía Psykos. Psykos dùng một tia năng lượng lớn quét qua tất cả và phá hủy chúng.

Dự đoán Spoiler One Punch Man chap 179: Genos hi sinh, Saitama một đấm tiêu diệt Psykos! 2

Tatsumaki vẫn liên tục dùng những tảng đá khổng lồ để tấn công vào điểm mù của đối thủ. Thế nhưng, đồn tấn công của nữ anh hùng hoàn toàn không có tác dụng, trái lại còn khiến Psykos hăng máu hơn. Cả hai dùng sức mạnh tấn công nhau một cách vô cùng ác liệt, tạo nên  một cơn bão năng lượng khổng lồ.

Càng chiến đấu, Tatsumaki càng chảy nhiều máu hơn. Cô đang dần đi đến giới hạn của mình. Cô cố gắng ẩn nấp sau các tảng đá và tìm kẻ hở chui vào cơ thể Psykos.

Bằng cách giả dạng thành năng lượng để các rể thịt của Psykos hấp thu, Tatsumaki đã có thể đi vào nơi sâu nhất của con quái vật. Cô xé nát Psykos ra từ bên trong, đồng thời giải cứu các anh hùng còn mắc kẹt trong tòa tháp .

Dự đoán Spoiler One Punch Man chap 179: Genos hi sinh, Saitama một đấm tiêu diệt Psykos! 3

Mọi chuyện đang vô cùng thuận lợi thì Psykos phát hiện xiên kiếm vào hai tay của Tatsumaki và tung một đòn giật điện cực mạnh. Con quái vật sau đó tích tụ một quả cầu năng lượng cực lớn, toan tiêu diệt Tatsumaki.

Ngay lúc đó, một luồng năng lượng khác bắn lên từ mặt đất làm chệch hướng quả cầu. Người làm điều đó chính là Genos. Quỷ Nhân Máy bay lên không trung và tung một đòn hủy diệt vào Psykos nhưng ngay lập tức bị đẩy lùi. Tên quái vật nhanh chóng phục hồi và trả đòn vô cùng mạnh mẽ.

Tatsumaki lợi dụng cơ hội cứu tất cả những người còn lại ra ngoài. Tuy nhiên, nhóm của Saitama hoàn toàn không được cứu do bộ định vị đã bị rơi mất.

Dự đoán nội dung One Punch Man chap 179

Dự đoán Spoiler One Punch Man chap 179: Genos hi sinh, Saitama một đấm tiêu diệt Psykos! 4

Genos đã được nâng cấp và có thể sử dụng toàn lực trong vòng 10 giây. Cậu sẽ sớm kích hoạt 100% công lực và đẩy lùi Psykos...trong thoáng chốc. Kết cục của Quỷ Nhân Máy vẫn sẽ giống với mọi khi: tan tác và rồi gục ngã.

Tatsumaki có vẻ vẫn đang giữ sức và ưu tiên việc cứu người. Có thể sau khi đã xác nhận tất cả đã rời đi, cô sẽ dùng toàn lực chiến đấu với Psykos. Tuy vậy, nữ anh hùng cũng đang dần đạt đến giới hạn của mình và sẽ rất khó để cô kết liễu con quái vật.

Rất có thể Saitama sẽ tung một đấm "nghiêm túc" và phá hủy tất cả mọi thứ. Anh đã quá mệt và đói khi cứu Flashy nên đã ra đấm nhằm giải quyết cho lẹ. Cú đấm vô tình thổi bay luôn Psykos và Flashy được tung hô như người hùng giải quyết mọi thứ.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 179

One Punch Man chap 179 dự kiến phát hành vào 3 tuần nữa, tức vào khoảng ngày 20 - 24 tháng 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang