One Piece: Vừa xuất hiện xinh đẹp, Yamato đã bị Oda dìm hàng mất cả hình tượng trong chap 986

Vừa được giới thiệu với vẻ ngoài xinh đẹp và khỏe mạnh, Yamato đã nhanh chóng bị Oda dìm không thương tiếc khi đồng hành cùng với Luffy

Yamato ngay từ lần xuất hiện đầu tiên đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ One Piece nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp cũng như là sức mạnh vượt trội không thua kém gì ông bố Kaido của mình. Tuy nhiên trong chap 986 vừa được hé lộ thì "người con trai" của Kaido này lại khiến cộng đồng fan hâm mộ bất ngờ khi bị Oda "dìm" hàng về mặt hình tượng một cách nghiêm trọng.

One Piece chap 986: Vừa gặp Luffy có mấy chap, từ cô gái xinh đẹp Yamato trở thành kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 1.

Yamato không chỉ mang danh nghĩa là con gái của Tứ Hoàng Kaido mà còn có thân hình vô cùng cao ráo, vẻ mặt xinh đẹp không thua kém gì Hoa Tiêu Nami của băng Mũ Rơm cả. Tính cách của cô nàng cũng rất được fan yêu thích bởi sự thẳng thắn, mạnh mẽ cũng như là khả năng chiến đấu thuộc hàng khủng của mình.

Nhiều fan One Piece thậm chí còn nhận định rằng sức hút của Yamato chắc chắn không hề thua kém đệ nhất mỹ nữ Wano quốc Komurasaki.

One Piece chap 986: Vừa gặp Luffy có mấy chap, từ cô gái xinh đẹp Yamato trở thành kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 2.

Tuy nhiên vẻ đẹp đó chính thức bị Oda phá vỡ hình tượng trong những hình ảnh đầu tiên của chap 986. Trong quá trình đồng hành cùng Luffy thì Yamato đã đề cập đến việc bản thân đang bị Kaido kiểm soát ở Wano bằng một chiếc còng tay có khả năng phát nổ. Lúc này thì Luffy đã sử dụng Haki Vũ Trang cao cấp cua rminfh để phá được chiếc vòng tay đó.

One Piece chap 986: Vừa gặp Luffy có mấy chap, từ cô gái xinh đẹp Yamato trở thành kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 3.

Khi được tháo chiếc vòng tay thì Oda đã thể hiện Yamato với gương mặt mếu máo, òa khóc và bị bè ra theo một phong cách "tấu hài" thường thấy của băng Mũ Rơm, từ đó làm mất hoàn toàn vẻ ngoài xinh đẹp vốn có của cô nàng.

One Piece chap 986: Vừa gặp Luffy có mấy chap, từ cô gái xinh đẹp Yamato trở thành kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 5.

Gương mặt Yamato bị mếu đi một cách đầy "hài hước"

Chẳng phải vô tinh mà đây có khả năng cao là một dấu hiệu mà Oda muốn hé lộ đến cho người hâm mộ. Bởi từ trước đến nay thì những nhân vật xin đẹp, nghiêm túc như Law, Robin, Zoro kể từ khi đồng hành cùng Luffy đã trở thành những nhân vật tấu hài cực mạnh và Yamato giờ đây cũng vậy.

Nhiều fan còn hài hước cho rằng Luffy có một khả năng độc nhất vô nhị, đó là đồng hóa những người xung quanh mình để trở thành những "cây hài" thứ thiệt.

One Piece chap 986: Vừa gặp Luffy có mấy chap, từ cô gái xinh đẹp Yamato trở thành kẻ tấu hài cực mạnh - Ảnh 4.

Ngay cả Robin xinh đẹp cũng bị Oda dìm hàng không thương tiếc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang