Dòng game Splinter Cell chuẩn bị ra mắt series Anime đặc biệt trên Netflix

Với nhà biên kịch của bom tấn John Wick làm nhà sản xuất chính, fan hâm mộ dòng game Splinter Cell chắc chắn sẽ muốn chờ đợi đợt ra mắt chính thức của bộ phim Anime mới này ngay trên Netflix trong thời gian tới.

Dòng game Splinter Cell chuẩn bị ra mắt series Anime đặc biệt trên Netflix

Dưới đợt hợp tác giữa Ubisoft và Netflix, 2 ông lớn ngành game và phim ảnh này sẽ cùng nhau sản xuất bộ Anime phỏng theo dòng game Splinter Cell nổi tiếng với ít nhất 2 Mùa chia làm 16 tập đã được lên dự án và thực hiện. Bên cạnh sự góp mặt của nhà biên đạo chính của John Wick - Derek Kolstad làm sản xuất chính, Ubisoft cũng lựa chọn các studio tại Nhật để sản xuất bộ anime này.

Dòng game Splinter Cell chuẩn bị ra mắt series Anime đặc biệt trên Netflix 2

Nếu bạn chưa biết, Splinter Cell đã ra mắt vào năm 2002 theo cốt truyện lấy từ nhà văn Tom Clancy và bắt đầu thành công nhờ vào lối chơi mới lạ vào thời gian đó. Sau nhiều phần game đều đặn và mất dần tên tuổi, Splinter Cell đã làm bất ngờ cộng đồng game thủ với một phiên bản game VR theo "lời đồn".  Trong thông báo mới đây của Facebook cho biết, họ đã ký một thỏa thuận để phát tiển các tựa game VR độc quyền cho series game nổi tiếng Assassin Creed và Splinter Cell của Ubisoft. Theo báo cáo từ The Information, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang tìm cách phát triển các tựa game liên quan đến các series game nổi tiếng để nhằm cố gắng thu hút sự chú ý của game thủ đến với sản phẩm kính thực tế ảo Oculus Rift của hãng.

Dòng game Splinter Cell chuẩn bị ra mắt series Anime đặc biệt trên Netflix 3

Dù vậy, nhiều game thủ cũng lo lắng rằng Ubisoft sẽ không thật sự đầu tư nhiều cho dự án phim này, đặc biệt khi bộ phim dựa theo game trong quá khứ của công ty (Prince of Persia: Sands of Time) bị flop kinh khủng dù với mức đầu tư lớn. Dù gì đi nữa, với các tài năng trong ngành phim, chuyển thể anime này chắc chắn sẽ phải xem thử một lần để xem Ubisoft sẽ phim tốt hơn làm game như hiện tại không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang