Splinter Cell Remake Có Thể Bổ Sung Nhiều Tính Năng Công Nghệ Hiện Đại

Một leaker mới đây đã khẳng định Splinter Cell Remake sẽ bổ sung thêm công nghệ hiện đại để cải tiến một khía cạnh then chốt

Mặc dù Splinter Cell Remake đã được công bố từ nhiều năm trước, đến nay vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Tuy vậy, Ubisoft dường như đang bắt đầu cho thấy khả năng tiết lộ thêm thông tin trong thời gian sắp tới. Trang Facebook của Ubisoft Toronto gần đây đã thay đổi ảnh Header sang cặp kính ba mắt nhìn xuyên đêm biểu tượng của Splinter Cell, đồng thời ảnh đại diện cũng chuyển sang tông màu xanh lá quen thuộc.

Splinter Cell Remake Có Thể Bổ Sung Nhiều Tính Năng Công Nghệ Hiện Đại

Xem thêm: Splinter Cell Remake sẽ có một cốt truyện hiện đại hoàn toàn mới

Điều này khiến cho không ít người hâm mộ tin rằng Splinter Cell Remake có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện Ubisoft Foward 2024, dự kiến diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới đây. Đặc biệt, người dùng Twitter có tên Visceral vốn nổi tiếng với những thông tin rò rỉ, đã khẳng định kẻ thù trong Splinter Cell Remake có khả năng phát hiện ra người dùng, dựa trên phản chiếu và âm thanh của tia dò phát ra từ cặp kính.

Splinter Cell Remake Có Thể Bổ Sung Nhiều Tính Năng Công Nghệ Hiện Đại 2

Trò chơi Splinter Cell năm 2002 đã nhấn mạnh vào ánh sáng với bóng tối, ảnh hưởng của chúng đến khả năng người chơi bị phát hiện, nên cũng hợp lý khi Ubisoft quyết định hiện đại hóa trò chơi theo cách này. Nếu đúng như vậy, nó sẽ tăng thêm tính năng động hoàn toàn mới cho trò chơi, khi mà người chơi phải cẩn trọng hơn về nguy cơ hình ảnh của Sam bị phản chiếu trên mặt kính hoặc những vật liệu tương tự.

Splinter Cell Remake Có Thể Bổ Sung Nhiều Tính Năng Công Nghệ Hiện Đại 3

Ngoài ra, những bề mặt nhất định cũng có khả năng khiến cho tiếng bước chân vang ra lớn hơn quanh góc tường hoặc trên hành lang. Nhưng dù sao thì những thông tin trên đây vẫn chưa được xác nhận, nên có lẽ người hâm mộ vẫn phải chờ đến ngày 10 tháng 6 để có thêm thông tin chi tiết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang