Spoiler Black Clover chap 259: Mượn kiếm Yami, Asta chém lìa Dante. Thắng bại đã rõ!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất Black Clover chap 259: Chỉ có thể mượn sức mạnh của quỷ trong 50 giây, Asta làm cách nào để chiến thắng Dante?

Spoiler Black Clover chap 259: Mượn kiếm Yami, Asta chém lìa Dante. Thắng bại đã rõ!

Tiêu đề Black Clover chap 259: Rampaged Cow Unison.

Chương truyện bắt đầu với lời cảnh báo của ác quỷ bên trong Asta. Hắn nói rằng hiện tại Asta chỉ có thể tận dụng sức mạnh của quỷ trong vòng 50 giây. Nếu trong thời gian này không thể đánh bại Dante thì cậu sẽ cầm chắc cái chết.

Asta nhanh chóng vung kiếm tấn công Dante. Ngay trong đòn đánh đầu tiên, lưỡi kiếm của cậu đã nghiến sâu vào cánh tay của tên Dark Triad và khiến hắn vô cùng cảnh giác. Tên này nhận ra sức mạnh hiện tại cúa Asta là “không phải dạng vừa đâu” nên chuyển sang chiến đấu cẩn thận hơn.

Yami với những sức lực cuối cùng cũng lao lên ứng chiến, hỗ trợ Asta. Có vẻ ông cũng nhận ra rằng sức mạnh bộc phát kia sẽ không kéo dài nên không ngừng đẩy nhanh tốc độ chiến đấu. Dante có vẻ cũng đã nhận ra điều này nên hắn không hề để lộ bất kì sơ hở nào trước hai hiệp sĩ ma pháp.

Spoiler Black Clover chap 259: Mượn kiếm Yami, Asta chém lìa Dante. Thắng bại đã rõ! 2

Thời gian càng trôi qua, sự phối hợp giữa Yami và Asta càng thêm hòa nhịp. Trong 3 giây cuối cùng, Yami đã dùng "Tử Đột" tấn công khiến Dante suy yếu, sau đó trao lại thanh kiếm của mình (cùng sức mạnh của ông) cho Asta. Bằng cách dồn tất cả những gì còn lại vào thanh kiếm, Asta đã có thể chém một nhát chí mạng vào cơ thể Dante. Sức mạnh phản ma pháp của Asta khiến ma pháp của Dante bị phá hủy, hắn không thể phục hồi được nữa và trở về hình dạng con người yêu ớt.

Trận chiến kết thúc. Asta thoát khỏi dạng bán quỷ và nói rằng “Chúng ta đã thắng”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang