Spoiler One Piece chap 986: Kanjuro chết, Cửu Hồng Bao nhất loạt đâm kiếm vào Kaido!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 986.

Spoiler One Piece chap 986: Kanjuro chết, Cửu Hồng Bao nhất loạt đâm kiếm vào Kaido!

Kanjuro đã thực sự chết. Kiku và Raizo đang khóc còn xác của Kanjuro đang nằm trên mặt đất với rất nhiều máu. Kinemon và Denjiro đã gặp mặt nhau và đến cửa sau của lâu đài, hội ngộ với các Cửu Hồng Bao còn lại.

Kinemon bắt tay với Izo, chào mừng người đồng đội đã lâu không gặp. Ông nói rằng quân lính đều đã vào vị trí và cuộc tấn công đã sẵn sàng để bắt đầu. Tất cả Cửu Hông Bao cùng nhau tiến đến chỗ của Kaido.

Ở một diễn biến khác, Kaido đang hô hào kêu gọi các samurai về phe mình, bằng không sẽ bị băng Quái Thú quét sạch. Đầu của Orochi hiện đã nằm bất động trên mặt đất. Mất đi thủ lĩnh, tất cả thủ hạ của Orochi đều thề trung thành với Kaido và về phe của hắn.

Kaido vẫn không thể tin Momonosuke lại có thể là con của Oden. Hắn hỏi cậu bé rằng "Tên mày là gì" và nếu Momonosuke thật sự không phải con của vị lãnh chúa kia. Về phía quân khởi nghĩa, tất cả đều đang cực kì nóng lòng muốn giải cứu Momonosuke.

Spoiler One Piece chap 986: Kanjuro chết, Cửu Hồng Bao nhất loạt đâm kiếm vào Kaido! 2

Usoop, Chopper và Cửu Hồng Bao tiến lên sân khấu. Law đang đi đâu đó trong lâu đài. Kid và Zoro đang bận chiến đấu với quân lính của Kaido.

Quay lại sân khấu chính, Momonosuke quả quyết rằng mình chính là Kozuki Momonosuke, con trai của Oden và sẽ là shogun tiếp theo của Wano quốc. Ngay sau câu nói đó, Momonosuke hồi tưởng về gia đình và chuẩn bị đón nhận kết cục của mình.

Ngay lúc đó, một vụ nổ lớn xảy ra. Luffy và Yamato xuất hiện (vớ một khuôn mặt hơi...khó coi) và vụ nổ là do Luffy tháo bỏ còng tay cho Yamato. Luffy nhận thấy tình hình cực kì cấp bách nên muốn lập tức xông lên cứu Momonosuke. Ulti và Who's Who nhận được tin Luffy và Yamato đang tiến đến sân khấu chính nên chũng cũng tiến đến đó. Page One hiện chưa rõ đang ở đâu.

Ở trang cuối cùng, các Cửu Hồng Bao đã tiếp cận được Kaido. Izou bắt rơi kiếm của King. Kaido nói rằng thanh kiếm của các samurai là vô dụng trước hắn thế nhưng tất cả họ vẫn nhất loạt lao đến và hét lên "Sunacchi!".

Kaido hồi tưởng về ngày mà hắn bị đả thương bởi Oden, và điều đó khiến hắn khựng lại trong thoáng chốc. Cửu Hồng Bao ngay sau đó đâm kiếm vào Kaido!

Kawamatsu chặn King bằng kiếm của mình. Inuarashi cũng làm điều tương tự với Jack và Queen. Nekomamushi cố tấn công nhưng đã bị Kaido tóm lấy đầu. Ashura, Kiku và Raizo đang ở phía sau tất cả. Kinemon và Denjiro là hai người duy nhất đam được kiếm vào người Kaido

Trong một khung truyện chưa xác định, Yamato đã bật khóc. Luffy đang đứng ngay cạnh cô.

Tuần sau vẫn sẽ có chap mới với một trang màu đặc biệt.

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang