Spoiler Kengan Omega chap 71: Cặp đấu tiếp theo lộ diện! Julius VS Toa Mudo

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 71: Hayabusa chiến thắng. Cặp đấu tiếp theo: Julius VS Toa Mudo.

Spoiler Kengan Omega chap 71: Cặp đấu tiếp theo lộ diện! Julius VS Toa Mudo

Trận đấu giữa Hayabusa và Rihito đã có kết quả. Hayabusa giành chiến thắng chung cuộc. Rihito được đưa vào cấp cứu trong tình trạng thất thần. Anh đang cực kì thất vọng trước những việc đã xảy ra. Cơ thể Rihito cũng bầm dập sau trận đấu. Tuy vậy, Ouma, Wakatsuki vẫn động viên anh hết mình.

Bên phía Luyện Ngục, thay vì ăn mùng chiến thắng của "Nhẫn giả", những đồng đội của Hayabusa lại buông lời chế giễu anh ta. Hayabusa phớt lờ tất cả và bỏ đi.

Quay về phía Kengan Hội, họ đang bàn tính ai sẽ là người ra trận tiếp theo. Đột nhiên, Julius tiến ra và nói rằng mình muốn tham chiến trận kế tiếp. Ouma và Wakatsuki đều đồng ý và nhường cho Julius ra trận. Các thành viên khác đều tin rằng tay đấu sĩ này sẽ giúp họ cân bằng lại tình hình trận đấu.

Spoiler Kengan Omega chap 71: Cặp đấu tiếp theo lộ diện! Julius VS Toa Mudo 2

Đáp lại sự xuất hiện của Julius, Luyện Ngục cũng đáp lại bằng một đấu sĩ có thân mình to lớn không kém: Toa Mudo. Tay này có sức vóc rất đáng kinh ngạc, thậm chí nhận được sự công nhận của Lolong. Cả hai đấu sĩ bước vào sàn đấu và chuẩn bị khai trận.

Bên phía khán đài Hayabusa đã tìm đến Kuroki. Sau trận đấu, hắn vẫn có đủ thể lực để hoạt động bình thường, không ảnh hưởng nhiều bởi vết thương mà Rihito gây ra. Hayabusa ngỏ lời muốn được tỉ thí với Kuroki. " Nhẫn giả" cũng nói thêm rằng hắn rất ấn tượng với khả năng chiến đấu của Rihito và công nhận "Siêu nhân" là một đối thủ khó nhằn.

Spoiler Kengan Omega chap 71: Cặp đấu tiếp theo lộ diện! Julius VS Toa Mudo 3

Kuroki đồng ý lời khiêu chiến của Hayabusa. Ngay lập tức, "Nhẫn giả" vào thế toan tấn công đối thủ. Tuy nhiên, ngay trước khi anh ta kịp làm gì, Kuroki đã lao đến và tung đòn chí mạng khiến Hayabusa bất tỉnh ngay tại chỗ. Chương truyện kết thúc với cảnh Kuroki rời đi. Trận đấu giữa Julius và Toa chuẩn bị bắt đầu!

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang