Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác

Kamen Rider Saber cũng sẽ là phần phim thứ 31 của thương hiệu Kamen Rider đình đám. Những hình ảnh đầu tiên của tựa phim tokusatsu này đã được đang tải cách đây không lâu. Nhiều thông tin về các Rider cũng đã được tiết lộ.

Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác

Nếu là một người yêu thích phim siêu nhân của Nhật Bản hay còn được gọi với cái tên tokusatsu, hẳn bạn đã quá quen thuộc với loạt phim Kamen Rider. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1971 do công ty Toei sản xuất, Kamen Rider đã trở thành một thương hiệu cực kì được yêu thích tại Nhật và cả các nước khác trên thế giới.

Với những câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn kể về những Rider mang những sức mạnh đặc biệt, chuỗi phim đã không ngừng phát triển qua thời gian và ngày càng được nhiều khán giả từ mọi lứa tuổi yêu thích. Cho đến nay, chuỗi phim đã có tất cả 30 phần.

Mới đây, thông tin về phần phim thứ 31 đã được hé lộ. Cụ thể, phim sẽ có tựa đề Kamen Rider Saber và có nội dung kể về các Rider sử dụng sức mạnh của nhũng thanh kiếm để chiến đấu. Phần phim này sẽ mang hơi hướng Châu Âu thời kì trung cổ và lấy cốt lõi là kiếm, thần thú và truyện cổ. Phim sẽ được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 9.

Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác 2

Hiện tại, thông tin về sức mạnh của hai nhân vật chính đã được hé lộ:

Kamen Rider Saber: nhân vật chính, sử dụng Hỏa Kiếm và dùng Brave Dragon WondeRide Book để biến thân. Rider này sử dụng sức mạnh của lửa và loài rồng để chiến đấu.

Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác 3

Kamen Rider Blaze: sử dụng Thủy Kiếm và dùng Lion Senki WondeRide Book để biến thân. Rider này mang sức mạnh của nước và loài sư tử để chiến đấu.

Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác 4

Ngoài ra, trong poster mới được đăng tải, nhiều Rider khác cũng đã lộ diện bao gồm: Espada, Kenzan, Calibur. Tên của các Rider đều được đặt đựa trên các loại kiếm.

Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác 5

Thiết bị biến hình trong Kamen Rider Saber

Trong thế giới của Kamen Rider Saber, các Rider sẽ sử dụng WondeRide Book để biến thân. Trên thiết bị này sẽ có 3 slot: slot thần thú, slot thú và slot truyện cổ. Tùy vào linh thú hay truyện được đặt vào, các Rider sẽ có thể sử dụng các sức mạnh mới, đồng thời có sự thay đổi về chiến giáp và hình thái chiến đấu.

Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác 6

Hiện tại, các thông tin về Kamen Rider Saber vẫn đang được hé lộ dần. Nếu bạn yêu thích thể loại này, hãy quay lại đây và cùng “hóng” những tin tức mới cũng như những bài viết về thể loại này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang