Vũ Hay Ho - Thành viên cộm cán của Team Đụt bất ngờ phải tự cách ly vì vừa từ Đà Nẵng về

Cộng đồng CTer đã không khỏi bất ngờ khi mà thành viên cộm cán của Team Đụt bất ngờ phải tự cách ly vì vừa từ Đà Nẵng về.

Trong những diễn biến mới nhất về dịch bệnh COVID-19 tại Đà Nẵng thì đã có hơn 11 ca nhiễm vào ngày 27/07 vừa qua, thông tin này đã khiến cho nhiều thành phố trong cả nước, trong đó có cả thủ đô Hà Nội đã phải ra chỉ thị yêu cầu những người dân vừa trở về từ Đà Nẵng phải thực hiện tự cách lý trong vòng 14 ngày tại nhà.

Vũ Hay Ho, thành viên chủ chốt Team Đụt tự cách ly tại nhà sau khi đi du lịch Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cũng trong một thông báo mới nhất từ Sở Y Tế Hà Nội cho biết thì dịch bệnh hiện đang có diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường ở một số tỉnh thành khắp cả nước, đặc biệt là Đà Nẵng. Chưa kể hiện tại đang là mùa hè nên người dân có nhu cầu giao lưu, nghỉ dưỡng là rất lớn khiến nguy cơ dịch bệnh bùng phát là rất lớn, thậm chí là trở nên khó kiểm soát hơn bao giờ hết.

Tất cả những trường hợp trở về từ Đà Nẵng, dù không có bất kì dấu hiệu của bệnh dịch đều bị bắt buộc yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn và được yêu cầu tự cách ly 14 ngày tại gia đình. Đồng thời người trở về từ Đà Nẵng phải khai báo với chính quyền địa phương, thường xuyên phải được kiểm tra thân nhiệt, nếu có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh phả báo ngay cho cơ quan y tế, chính quyền.

Vũ Hay Ho, thành viên chủ chốt Team Đụt tự cách ly tại nhà sau khi đi du lịch Đà Nẵng - Ảnh 2.

Và mới đây nhất thì một trong những người đã tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng đó là một nhân vật khá quen thuộc với cộng đồng Trực Tiếp Game, đó chính là anh Phan Anh Vũ (hay còn được biết đến với cái tên Vũ Hay Ho). Vũ Hay Ho là một thành viên của team Đụt của nam streamer nổi tiếng Dũng CT và sau khi chuyến du lịch Đà Nẵng của anh kết thúc, anh Vũ đã tự thực hiện việc cách ly tại gia trong vòng 14 ngày.

Thông tin này đã được chính anh Vũ đăng tải lên trên group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, thậm chí anh còn ngỏ ý mượn một số đĩa game của CTer để chơi trong thời gian bản thân phải tự cách ly tại nhà.

Vũ Hay Ho, thành viên chủ chốt Team Đụt tự cách ly tại nhà sau khi đi du lịch Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ngay khi bài đăng này được đăng tải thì cộng đồng CTer đã vô cùng cảm kích tinh thần tự giác của anh Vũ khi anh biết quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như mọi người xung quanh. Rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ bài viết của anh Vũ, đồng thời kêu gọi tìm đĩa game để anh có thể giải khuây trong quá trình tự cách ly tại gia.

Một số người hâm mộ vui tính đã chế ảnh lại câu chuyện của anh Vũ Hay Ho và đăng tải vào group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, coi như một tấm gương cho những ai đã từ Đà Nẵng trở về địa phương.

Vũ Hay Ho, thành viên chủ chốt Team Đụt tự cách ly tại nhà sau khi đi du lịch Đà Nẵng - Ảnh 4.

Phan Anh Vũ hay còn được biết đến với cái tên Vũ Hay Ho nổi tiếng là một thành viên gạo cội của Team Đụt, thậm chí anh còn là một người bạn chí cốt lâu năm của streamer Dũng CT nổi tiếng. Không chỉ từng tham gia vào những video chơi game của Dũng CT mà anh Vũ Hay Ho còn sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ đông đảo nhờ vào kênh Youtube công nghệ NEXTGEN do chính anh tự thành lập.

Ngoài ra anh Vũ cũng thường hay tổ chức stream trực tuyến những tựa game nổi tiếng như Valorant hay những tựa game kinh dị....

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang