Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin mới vào ngày 2 tháng 8

Những thông tin mới sẽ được livestream qua nền tảng Abema tại Nhật Bản với sự tham gia của dàn seiyuu của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (Chuyến Tàu Bất Tận).

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin mới vào ngày 2 tháng 8

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của Kimetsu No Yaiba lại một lần nữa sục sôi khi trang twitter chính thức của tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (Tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận) thông báo rằng hàng loạt thông tin mới về phim sẽ được tiết lộ vào lúc 9 giờ ngày 2 tháng  8 sắp tới.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin mới vào ngày 2 tháng 8 2

Những thông tin này sẽ được chính ê kíp sản xuất và dàn diễn viên lồng tiếng của phim chia sẻ thông qua nền tảng livestream Abema. Hiện tại, những seiyuu sau đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện đó là:

  • Natsuki Hanae vai Tanjiro.
  • Hiro Shimono vai Zenitsu.
  • Akari Kito vai Nezuko.
  • Yoshitsuhi Matsuoka vai Inosuke.

Hiện tại, nhà sản xuất chỉ mới hé lộ rằng buổi livestream sẽ thông báo về bài hát chủ đề của phim và hình ảnh mới. Ngoài ra, một “hé lộ” nho nhỏ về Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cùng nhiều thông tin thú vị khác sẽ được đưa đến khán giả.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin mới vào ngày 2 tháng 8 3

Được chuyển thể từ manga cực kì nổi tiếng cùng tên của tác giả Koyoharu Gotoge, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train là tựa phim được đông đảo khán giả trên toàn thế giới cực kì trông đợi. Phim dự kiến sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10, tại Đài Loan vào ngày 30 tháng 10. Về phía Việt Nam, phim tuy được xác nhận sẽ công chiếu nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang