Bà cụ 82 tuổi "đi đường quyền", đánh bại chú gấu hơn 150kg

Cụ bà chia sẻ rằng sau khi bà hét lên thật to thì bà đã đấm con gấu to lớn thô lỗ đó hết sức có thể, thậm chí còn khiến nó bay lên bầu trời.

Đó là một buổi chiều nắng đẹp để làm vườn, ít nhất là đối với một cặp vợ chồng già như bà Rumiko Sasaki và chồng trong những ngày nóng nực của mùa hè này. Trong khi họ đang tập trung vào khu vườn đáng yêu của họ, bất ngờ một người bạn đến thăm họ. Tuy nhiên, đó không phải là một trong những người hàng xóm đáng yêu của họ ở thị trấn Kita Hiroshimacho, thành phố Hiroshima, Nhật Bản . 

Bà cụ 82 tuổi đi đường quyền , đánh bại chú gấu hơn 150kg

Ông Kazushi - chồng của Rumiko - đã vô cùng hoảng sợ khi một gấu xuất hiện và chuẩn bị tấn công vợ mình. Trong khi đó, Rumiko dường như không sợ loài vật khổng lồ này. Ngược lại, bà có thể mô tả nó ngay tại thời điểm nó đang tiến gần hơn rất rõ ràng. Cụ thể, chú gấu này cao xấp xỉ 150cm và nặng 180kg. So với một người 82 tuổi, nó chắc chắn có thể đánh bại bà Rumiko, nhưng chuyện gì đã khiến điều này không xảy ra?

Trả lời câu hỏi của các nhà báo, bà Rumiko nói rằng sau khi bà hét lên thật to, bà đã đấm con gấu to lớn hết sức có thể, thậm chí còn khiến nó bay lên bầu trời và bỏ chạy không một chút do dự. 

Bà cụ 82 tuổi đi đường quyền , đánh bại chú gấu hơn 150kg 2

Bà cụ 82 tuổi đi đường quyền , đánh bại chú gấu hơn 150kg 3

Có lẽ câu chuyện của Rumiko sẽ khiến bạn liên tưởng đến một nữ võ sư Karatedo cũ. Tuy nhiên, đây chỉ là một bà già gầy gò và hiền lành, dành cả cuộc đời ở vùng quê yên bình. Mặc dù có một vết xước nhỏ trên trán, Rumiko vẫn kể câu chuyện với cảm giác phấn khích hơn bao giờ hết. 

Sau chuyến thăm đáng ngạc nhiên này đã xảy ra, một câu lạc bộ săn bắn địa phương có tên Kuma Rangers không chỉ đặt bẫy trong rừng mà còn tuần tra khu phố rất cẩn thận để bảo vệ cư dân. Đây là lần đầu tiên một con gấu dám đột nhập vào một ngôi nhà. Từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay, đã có tới 252 báo cáo về con gấu đen này ở Hiroshima. 

Bà cụ 82 tuổi đi đường quyền , đánh bại chú gấu hơn 150kg 4

Do đó, để đảm bảo an toàn cho mọi người khi đến rừng, nhiều tổ chức động vật hoang dã đã khuyên họ nên mang theo những vật thể có thể gây ra tiếng động như chuông hoặc radio để ngăn mình khỏi bị tấn công. Nhưng hy vọng, sau cuộc chiến không thể quên với bà Rumiko, con gấu đó và những người bạn của nó sẽ không dám đến gần nữa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang