Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu

Dạo gần đây, anime Kanojo, Okarishimasu đã trở nên rất nổi tiếng bởi sở hữu dàn nữ chính cực kì đáng yêu. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ngoài đời thực của cô nàng bạn gái thuê Chizuru Ichinose qua sự hóa trang của cosplayer Enako.

Thời gian gần đây, cái tên Kanojo, Okarishimasu (Rent A Girlfriend) hẳn không còn xa lạ với những ai yêu thích anime. Dù là một tựa phim chỉ mới xuất hiện trong danh sách anime hè 2020 thế nhưng bộ phim tình cảm hài hước này đã thu hút được một lượng người xem cực kì đông đảo trên toàn thế giới nhờ sở hữu một dàn nhân vật nữ cực kì xinh đẹp và đáng yêu. Trong số đó, nổi bật nhất không ai khác chính là cô nàng Chizuru Ichinose, nữ chính của câu chuyện này.

Với vẻ đẹp không chút tì vết cùng với tính cách đặc biệt hấp dẫn, Chizuru đã đốn hạ không biết bao nhiêu trái tim  của người xem và có được cộng đồng fan dành cho riêng mình. Cô cũng được cosplayer nổi tiếng nhất Nhật Bản là Enako lựa chọn để hóa trang trong thời gian gần đây.

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu 2

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu 3

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu 4

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu 5

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu 6

Trong số những cosplayer, Enako là người có ngoại hình gần giống nhất với nhân vật Chizuru. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ khi cứ ngỡ cô bạn gái thuê trong Kanojo, Okarishimasu xuất hiện trong đời thực.

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu 7

Rửa mắt đầu tuần với bộ ảnh đáng yêu của Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu 8

Ngoài Chizuru Ichinose, Kaono,Okarishimasu còn có khá nhiều nhân vật nữ khác cũng đáng yêu, xinh đẹp không kém như là Ruka, Mami,... Mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cosplayer tài năng hóa trang thành những nhân vật này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang