Stand By Me Doraemon 2 tung trailer hé lộ nội dung về đám cưới của Nobita và Shizuka

Ngoài ra, câu chuyện về người bà đáng kính của Nobita cùng nhiều tình tiết mới cũng được tiết lộ trong trailer mới của Stand By Me Doraemon 2. Diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật mới cũng được tiết lộ

Mới đây, TOHO đã đăng tải trailer của tự phim Stand By Me Doraemon 2. Đoạn trailer kéo dài 1 phút 30 giây đã tiết lộ nội dung của phần phim cùng nhiều hình ảnh về các nhân vật sẽ xuất hiện.

Stand By Me Doraemon 2 tung trailer hé lộ nội dung về đám cưới của Nobita và Shizuka

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim cũng đã được tiết lộ:

Satoshi Tsumabuki sẽ vào vai Nobita người lớn.

Nobuko Miyamoto vào vai người bà của Nobita.

Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura và Tomokaze Seki sẽ tiếp tực lồng tiếng cho các nhân vật Doraemon, Nobita trẻ, Shizuka, Jaian, Suneo.

Stand By Me Doraemon 2 tung trailer hé lộ nội dung về đám cưới của Nobita và Shizuka 2

Stand By Me Doraemon 2 có cốt truyện dựa trên tựa phim ra mắt năm 2000 là Doraemon: Obachan No Omoide (Kỉ Niệm Về Bà) nhưng sẽ thêm vào các yếu tố mới, bao gồm cả câu chuyện tình yêu của Nobita và Shizuka trong tương lai. Đạo diễn Ryuichi YagiTakashi Yamazaki sẽ tiếp tục vị trí đạo diễn và biên kịch cho tựa phim.

Stand By Me Doraemon ra mắt năm 2014 là tựa phim 3D CG đầu tiên của thương hiệu đình đám này. Phần phim đã thu về 8,38 tỷ yên tại Nhật Bản và hơn 10 tỷ yên trên troàn thế giới. Với sự thành công ngoài mong đợi, phần phim thứ hai đã sớm được lên kế hoạch sản xuất.

Stand By Me Doraemon 2 ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 thế nhưng đã phải tạm hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của COVID-19. Tuy nhiên, ta hoàn toàn có thể hy vọng tựa phim sẽ sớm được ra mắt trong năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang