Ito Junji bày tỏ sự thích thú khi được làm việc với bậc thầy kinh dị Stephen King

Với Ito Junji, Stephen King chính là một trong những người sáng tạo tuyệt vời nhất trong thể loại kinh dị. Ông cũng tỏ rõ ý muốn được hợp tác với bặc thầy kinh dị và chuyển thể những tác phẩm nổi tiếng của ông thành manga

Trong sự kiện Comic Con 2020 được tổ chức gần đây, cuộc phỏng vấn với bậc thầy truyện kinh dị Nhật Bản, ông Ito Junji đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người xem trên thế giới.  Chỉ trong 45 phút phỏng vấn trực tuyến, vị tác giả đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về những tác phẩm và quá trình làm việc của mình. Đặc biệt, Ito còn nhắc đến nhà văn Stephen King và nói rằng ông rất muốn được hợp tác với bậc thầy kinh dị  này.

Tác giả Ito Junji đã nói rằng ông không yêu thích bất kì điều gì hơn việc được hợp tác với bậc thầy kinh dị Stephen King. Ông cho rằng những câu chuyện đáng sợ của Stephen King sẽ cực kì phù hợp với phong cách nghệ thuật của mình. Ito Junji cũng chia sẻ rằng mình rất thích những tác phẩm như The Shining, IT hay The Mist. Với vị tác giả, Stephen King là một trong những người sáng tạo hàng đầu trong thể loại kinh dị.

Ito Junji bày tỏ sự thích thú khi được làm việc với bậc thầy kinh dị Stephen King

Tuy Ito Junji không hề tiết lộ mình muốn chuyển thể tác phẩm nào của bậc thầy kinh dị, nhưng cộng đồng fan hâm mộ đã tự có cho mình những cái tên cực kì đắt giá như tên hề Pennywise trong IT hay lũ zombie quái gở trong Pet Sematary. Họ tin rằng dưới ngòi bút của Ito, những tên ác nhân đáng sợ trong câu chuyện của Stephen King sẽ trở nên đáng sợ gấp bội phần.

Ito Junji bày tỏ sự thích thú khi được làm việc với bậc thầy kinh dị Stephen King 2

Mới đây, thông tin về việc Ito Junji sẽ làm việc với Hideo Kojima cũng đã khiến cộng đồng người hâm mộ trên thế giới sục sôi. Dường như vị tác giả truyện tranh đang muốn mở rộng thế giới kinh dị của mình và gieo rắc nỗi sợ nhiều hơn đến khán giả trên toàn thế giới. Tuy hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin xác nhận nào từ phía nhà văn Stephen King nhưng ta hoàn toàn có thể trông đợi một ngày nào đó được thấy một tác phẩm mang tên của cả hai tượng đài kinh dị.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang