Shaman King tập 33, 34, 35 chứa kết thúc thật sự và bốn ngoại truyện sẽ ra mắt trong tháng 8

Bốn tựa ngoại truyện gồm Shaman King Zero, Shamaking Flowers, Shaman King Super Star và Shaman King Red Crimson. Ba tập truyện Shaman Kinng 33, 34, 35 chứa đựng cái kết thật sự cũng sẽ được phát hành trong tháng 8.

Mới đây, trang web chính thức của Kodansha Comics đã thông báo rằng tựa manga Shaman King sẽ sớm quay lại trong tháng 8. Cụ thể, bốn tựa ngoại truyện, hậu truyện của tác phẩm sẽ được phát hành phiên bản điện tử.

Shaman King: Zero

Shaman King tập 33, 34, 35 chứa kết thúc thật sự và bốn ngoại truyện sẽ ra mắt trong tháng 8

Ngày phát hành: 4 tháng 8.

Sơ lược: Kể về thế giới Shaman King trước khi diễn ra sự kiện Shaman Fight với vô số câu chuyện bên lề của các tuyển thủ.

Shaman King Flowers

Shaman King tập 33, 34, 35 chứa kết thúc thật sự và bốn ngoại truyện sẽ ra mắt trong tháng 8 2

Ngày phát hành: 11 tháng 8.

Sơ lược: Kể về câu chuyện của Hana Asakura, con gái của Yo và Anna. Buồn chán với cuộc sống thường ngày, Hana tham gia vào cuộc chiến của những pháp sư nhằm khẳng định cái tôi của mình.

Shaman King: Super Star

Shaman King tập 33, 34, 35 chứa kết thúc thật sự và bốn ngoại truyện sẽ ra mắt trong tháng 8 3

Ngày phát hành: 18 tháng 8.

Sơ lược: tổng hợp câu chuyện về những pháp sư được yêu thích nhất trong Shaman King.

Shaman King: Red Crimson

Shaman King tập 33, 34, 35 chứa kết thúc thật sự và bốn ngoại truyện sẽ ra mắt trong tháng 8 4

Ngày phát hành: 25 tháng 8.

Sơ lược: Kể về câu chuyện của Tao Jun và Lee Pai-Long.

Ngoài thông tin về các phần ngoại truyện, Kodansha Comics cũng thông báo rằng tựa manga Shaman King sẽ được phát hành trở lại với phiên bản omnibus (ba tập truyện trong một) vào năm 2021. Điều đáng vui mừng nhất đó chính là Shaman King tập 33, 34, 35 sẽ lần đầu tiên được phát hành tại Mỹ. Đây là thông tin được rất nhiều fan trên thế giới hưởng ứng, trong đó có cả Việt Nam. Như nhiều người cũng biết, phiên bản Shaman King được xuất bản tại Việt Nam do Kim Đồng thực hiện cũng chỉ có 32 tập và không đem lại cái kết thật sự cho người xem. Với việc ba tập truyện cuối được phát hành tại Mỹ, độc giả sẽ có thể tiếp cận câu chuyện trọn vẹn về thế giới của các pháp sư.

Shaman King là tựa truyện kể về một thế giới tồn tại các pháp sư. Để giành lấy vị trí Shaman King tối thượng, tất cả đã tham gia vào cuộc chiến Shaman Fight. Với cốt truyện đơn giản thường thấy ở các truyện tranh shonen Nhật Bản, tác giả Hiroyuki Takei đã biến Shaman King trở thành một siêu phẩm bằng những câu chuyện đáng nhớ và dàn nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng.

Shaman King tập 33, 34, 35 chứa kết thúc thật sự và bốn ngoại truyện sẽ ra mắt trong tháng 8 5

Bìa truyện tập 35 do Magazine Egde xuất bản

Shaman King ban đầu được đăng tải trên Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ năm 1998 đến năm 2004 với tổng cộng 32 tập truyện. Về sau, tác giả Hiroyuki Takei đã viết thêm ba tập truyện với “kết thúc có hậu thật sự” cho tác phẩm của mình. Vì một số lí do, ba tập truyện này đã không được Shueisha phát hành mà phải chuyển sang nhà xuất bản khác. Đây cũng là lí do chính khiến hầu hết độc giả trên thế giới không hề biết đến sự tồn tại của chúng.

Xem thêm: Shaman King tái xuất với phiên bản anime hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang