Vấn nạn spam link của game thủ LMHT, Liên Quân Mobile càng trở nên nghiêm trọng và khó chịu hơn bao giờ hết

Việc Garena không quản lý được những đường link spam từ cộng đồng đã khiến cho những game thủ LMHT, Liên Quân Mobile hay Free Fire phải nhận cái nhìn kì thị từ những cộng đồng game thủ khác

Đối với những người chơi LMHT và Liên Quân Mobile thì mỗi khi Garena ra mắt một sự kiện mới chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ yêu thích 2 tựa game này vui mừng. Tuy nhiên đối với những hội nhóm cộng đồng khác thì điều đó chẳng khác gì là một cơn ác mộng khi họ phải đối diện với làn sóng spam link sự kiện vô cùng khó chịu từ một bộ phận lớn người chơi.

Đâu là một vấn nạn mà bất kì group cộng đồng nào cũng phải đưa ra những biện pháp xử lý mỗi khi Garena tung ra một sự kiện chia sẻ nào đó.

Hàng loạt Group tuyên chiến với vấn nạn game thủ LMHT và Liên Quân, tuyên bố cho ra đảo bất kỳ ai - Ảnh 1.

Nguyên nhân của vấn nạn này xuất phát từ 2 phía, đầu tiên là từ phía của Garena khi NPH này yêu cầu người chơi phải share link đến những người chơi khác để có thể nhận được quà. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu việc chia sẻ link này được kiểm soát một cách chặt chẽ, đằng này thì game thủ cứ vô tư spam không chỉ trong những group LMHT hay Liên Quân mà còn ở nhiều group khác nữa.

Mặt khác thì có nhiều game thủ dù biết điều này có thể gây khó chịu cho mọi người nhưng vì muốn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn để nhận quà nên dường như đã bất chấp spam link. Bất kể ở một nhóm group nào thì tình trạng spam link cũng xuất hiện một cách dày đặc tạo nên một khung cảnh hỗn loạn mỗi khi Garena tung ra bất kì sự kiện nào đó.

Vậy liệu đây là lỗi của người chơi hay là của NPH Liên Minh Huyền Thoại?

Hàng loạt Group tuyên chiến với vấn nạn game thủ LMHT và Liên Quân, tuyên bố cho ra đảo bất kỳ ai - Ảnh 2.

Cũng bởi vấn nạn này nên rất nhiều cộng đồng game thủ của những tựa game khác đã dần có cảm giác "dị ứng" mỗi khi thấy những game thủ Liên Quân Mobile, LMHT hay Free Fire mỗi khi Garena tổ chức một sự kiện nào đó, thay vì những bình luận mang tính cộng đồng thì giờ đây chỉ còn là những đường link vô hồn mà thôi.

Bởi lý do này nên từ lâu những group nhóm đã thể hiện việc "tuyên chiến" với vấn nạn spam link từ game thủ LMHT, Liên Quân Mobile hay Free Fire để đem lại một môi trường mạng trong sạch.

Hàng loạt Group tuyên chiến với vấn nạn game thủ LMHT và Liên Quân, tuyên bố cho ra đảo bất kỳ ai - Ảnh 3.

Cụ thể thì một loạt group nhóm đã thông báo sẽ kick những ai có biểu hiện spam link sự kiện từ Garena, bất kể đó là tựa game này. Trong nhóm J2TEAM Community cũng đăng tải một dòng trạng thái có nội dung:

"Sự kiện mới của Garena ư? Luật như cũ nhé! Thân Ái. Remember: Xám like a Wind, Always by your side! Đây là hình ảnh pháp trường và máy chém đã được phục chế màu".

Hàng loạt Group tuyên chiến với vấn nạn game thủ LMHT và Liên Quân, tuyên bố cho ra đảo bất kỳ ai - Ảnh 4.

Vẫn chưa biết liệu Garena có phương án gì để những sự kiện của mình hạn chế gây khó chịu cho cộng đồng game thủ hay không, bởi điều này đã tạo nên một cái nhìn vô cùng xấu và gây tranh cái của những game thủ khác dành cho cộng đồng LMHT, LIên Quân Mobile hay Free Fire khi những đường link spam vô hồn xuất hiện quá nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang