Quá yêu mến Fairy Tail cộng đồng fan tự làm artbook về con cháu của Natsu, Lucy,...

Fairy Tail tuy đã kết thúc từ rất lâu nhưng đến nay cộng dồng fan của tác phẩm này vẫn rất đông đảo. Mới đây, người hâm mộ đã cùng nhau tạo nên một quyển artbook cực kì chất lượng về thế hệ con cháu của Natsu,Lucy, Gray cùng nhiều nhân vật khác dành tặng cho tác giả Hiro Mashima

Quá yêu mến Fairy Tail cộng đồng fan tự làm artbook về con cháu của Natsu, Lucy,...

Fairy Tail (Hội Pháp Sư) là series manga Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Hiro Mashima. Bộ truyện được đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Magazine từ năm 2006 đến năm 2014. Trong suốt thời gian này, Fairy Tail đã nhận được sự quan tâm, yêu thích của độc giả trên toàn thế giới.

Với những câu chuyện về các pháp sư hùng mạnh cùng sự cuốn hút của những cuộc chiến quyết liệt, tác phẩm đã vẽ nên một thế giới thần tiên đầy cuốn hút. Cho đến nay, dù đã qua 6 năm từ ngày truyện tranh kết thúc, các phần hậu bản và anime vẫn được khán giả theo dõi với niềm yêu thích không hề thuyên giảm.

Mới đây, cộng động fan thế giới đã cùng nhau tạo nên một quyển artbook nhằm dành tặng cho sự cống hiến của tác giả Hiro Mashima. Đây cũng được xem là thành phẩm nhằm tôn vinh những giá trị mà Fairy Tail mang lại.

Quá yêu mến Fairy Tail cộng đồng fan tự làm artbook về con cháu của Natsu, Lucy,... 2

Bạn có đoán được đây là con của những căp đôi nào không?

Quá yêu mến Fairy Tail cộng đồng fan tự làm artbook về con cháu của Natsu, Lucy,... 3

Những hình ảnh đáng yêu của các nhân vật

Quá yêu mến Fairy Tail cộng đồng fan tự làm artbook về con cháu của Natsu, Lucy,... 4

Gia đình Natsu - Lucy và Gray -  juvia

Quá yêu mến Fairy Tail cộng đồng fan tự làm artbook về con cháu của Natsu, Lucy,... 5

Tương lai tươi đẹp của những đứa trẻ

Quyển artbook bao gồm những hình ảnh được vẽ bởi người hâm mộ trên thế giới. Các hình ảnh chủ yếu lấy chủ đề về cuộc sống của Natsu, Lucy, Gray,... và thế hệ con cháu của họ. Quyển artbook sau đó cũng đã được gửi cho Kodansha, nhà xuất bản của Fairy Tail với hi vọng được xuất bản rộng rãi.

Trước đây, các fan hâm mộ của Fairy Tail cũng từng sáng tác nhiều phần doujinshi (tác phẩm hư cấu từ tác phẩm gốc) vô cùng chất lượng. Sự yêu thích ủng hộ này của người hâm mộ cho thấy rằng tác phẩm này vẫn còn đó sức hút của mình. Hiện tại, Fairy Tail cũng đang ra tiếp phần hậu truyện là Fairy Tail: 100 Years Quest.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang