Cộng đồng One Piece đưa ra hàng loạt dự đoán khi biết biên tập của manga bật khóc lúc đọc chap 987

Những lời đồn đoán về một cao trào bất ngờ xảy ra trong One Piece chap 986, 987 đã được các fan của bộ truyện lan truyền mạnh mẽ sau khi nhận được thông tin biên tập viên của One Piece đã khóc khi đọc bản thảo.

Cộng đồng One Piece đưa ra hàng loạt dự đoán khi biết biên tập của manga bật khóc lúc đọc chap 987

Đêm hôm qua, một thông tin khá bất ngờ về One Piece đã được cộng đồng fan trên thế giới bàn tán rất sôi nổi. Thông tin đó chính là việc Takano, biên tập viên của tựa truyện đã òa khóc khi đọc bản thảo của chương 987.

Nhiều fan đã rất tò mò và cho rằng một sự kiện lớn nào đó đã xảy ra tại Wano Quốc. Chỉ trong một đêm, nhiều dự đoán đã được các fan đưa ra và thảo luận xôn xao khắp các diễn đàn.Để tổng hợp lại, những dự đoán của các fan như sau

Momonosuke sẽ chết

Cộng đồng One Piece đưa ra hàng loạt dự đoán khi biết biên tập của manga bật khóc lúc đọc chap 987 2

Nhiều fan cho rằng lí do Takano khóc là do có nhân vật nào đó đã hi sinh. Trước tình hình hiện tại ở Wano Quốc, việc Momonosuke chết có khả năng xảy ra cao nhất. Có thể mọi cố gắng của băng Mũ Rơm và các samurai đều thất bại và họ đành ngậm ngùi nhìn cảnh Momonosuke chết dưới tay Kaido.

Nếu Momonosuke chết đi, các samurai và toàn dân đảo Wano sẽ có lí do cực kì mãnh liệt để sống mái một trận với Kaido. Tuy nghe cũng hợp lí nhưng khả năng này khó lòng xảy ra.

Momonosuke vùng lên kêu gọi toàn dân kháng chiến

Cộng đồng One Piece đưa ra hàng loạt dự đoán khi biết biên tập của manga bật khóc lúc đọc chap 987 3

Một giả thiết khác được các fan đưa ra là Momonosuke sẽ dốc toàn sức lực kêu gọi toàn dân kháng chiến. Thông qua lời kêu gọi của cậu bé, mọi con dân Wano sẽ cùng nhau hợp sức chống Kaido. Những tên tôi tớ của Orochi trước tình cảnh mất chủ cũng sẽ chuyển sang chiến đấu dưới trướng Momonosuke nhằm trả thù cho chủ của mình.

Momonosuke sau đó sẽ được cứu bởi Law hoặc Sanji. Trận chiến sau đó nổ ra và các chiến binh Wano sẽ sống mái với băng Quái Thú nhằm giải cứu đất nước của mình.

Sabo sẽ xuất hiện tại Wano

Cộng đồng One Piece đưa ra hàng loạt dự đoán khi biết biên tập của manga bật khóc lúc đọc chap 987 4

Nghe có vẻ khó tin nhưng nhiều fan trên thế giới đã xâu chuỗi các ấn phẩm của Oda và tạo nên một câu chuyện khá ư là hợp lí. Trong hình ảnh được thiết kế kỉ niệm 23 năm phát hành One Piece vừa qua, tác giả đã vẽ thêm nhân vật Sabo mặc dù hình ảnh này lấy cảm hứng tại Wano quốc. Nhiều người cho rằng đây chính là một dấu hiệu mà Oda cố ý tạo ra, rằng Sabo vẫn chưa chết và hiện đã thâm nhập vào Wano Quốc sau khi nghe tin Kaido và Big Mom hợp sức.

Giả thiết này tuy rất khó trở thành thật. Thế nhưng nếu Oda thật sự “bẻ của” gắt đến mức này, thì biên tập viên rơi lệ cũng là dễ hiểu.

Nami, Carrot sẽ chết? Có thể là cả Sanji chết???

Cộng đồng One Piece đưa ra hàng loạt dự đoán khi biết biên tập của manga bật khóc lúc đọc chap 987 5

Hiện tại, Nami và Carrot đang Big Mom bắt. Rất có khả năng Kaido sẽ sử dụng họ để dụ Luffy phải ra mặt. Theo các thông tin từ quân lính, việc Kaido biết rằng con mình đang đi cùng Luffy chỉ còn là vấn đề sớm muộn và tên Tứ Hoàng này chắc chắn không bỏ qua việc dùng họ làm con tin.

Nami mà bị đe dọa tín mạng thì Sanji dễ gì không xuất hiện. Với biệt danh “con ghẻ” của mình, có khi anh chàng đầu bếp này sẽ chịu số phận bi thảm cũng không biết chừng. Tất nhiên khả năng này cũng rất thấp nhưng cộng đồng fan thế giới lại có vẻ rất hào hứng với việc này.

Một đoạn hồi tưởng về Yamato sẽ xuất hiện trong chương 987

Cộng đồng One Piece đưa ra hàng loạt dự đoán khi biết biên tập của manga bật khóc lúc đọc chap 987 6

Một dự đoán khác có căn cứ hơn đó là One Piece chap 987 sẽ là hồi tưởng về quá khứ của Yamato. Có thể rằng cô nàng này đã có một tuổi thơ rất dữ dội và đẫm nước mắt, đủ sức làm xiu lòng bất kì ai. Yamato cũng là nhân vật then chốt được Oda tạo ra dành riêng cho Arc Wano, nên việc kể câu chuyện về nhân vật này là hoàn toàn hơp lí.

Có người còn cho rằng Yamato thực sự là con trai, nhưng lúc nhỏ vì chịu một sự kiện nào đó mà chết đi. Trước lúc chết, Kaido đã nhờ Big Mom chuyển linh hồn anh vào cơ thể một người con gái gần đó. Việc này cũng giải thích vì sao Big Mom nói rằng Kaido vẫn nợ mụ một ân huệ và cũng là lí do vì sao ai cũng đối xử với Yamato như con trai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang