Bị vu khống ăn bám “sugar daddy”, cosplayer hàng đầu Nhật Bản tiết lộ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đồng

Sự việc xảy ra trên twitter vào tối ngày 21 tháng 7 đã khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ trước số tiền mà Enako kiếm được từ trước đến nay.

Bị vu khống ăn bám “sugar daddy”, cosplayer hàng đầu Nhật Bản tiết lộ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đồng

Trong mắt đa số mọi người, cosplayer là một nghề tiêu tốn rất nhiều chi phí khi những người theo nghề này phải chi rất nhiều tiền cho những bộ trang phục cầu kì cũng như phải sắm rất nhiều loại mỹ phẩm để trang điểm. Với một số coser, họ còn phải chi cả tiền thiết kế bối cảnh và tiền thuê ê kíp nhiếp ảnh nếu muốn có một bộ sản phẩm ưng ý.

Tốn kém là thế, nhưng không nhiều người hiểu được những người theo nghề cosplayer kiếm tiền bằng cách nào. Nhiều lời đồn đoán, gièm pha đã được cộng đồng mạng lan truyền rằng những nữ coser sử dụng tiền của những đại gia giàu có để thực hiện đam mê của mình. Nhiều người còn ác ý nói rằng họ có các “sugar daddy” chăm sóc và có tiền bằng cách “giường chiếu” với những người đàn ông này.

Bị vu khống ăn bám “sugar daddy”, cosplayer hàng đầu Nhật Bản tiết lộ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đồng 2

Cosplayer Trung Quốc Ganlory cũng từng dính những lời đồn đoán đầy ác ý từ cộng đồng mạng

Xem thêm: Ganlory - Nữ hoàng 18+ trong giới cosplayer hấp dẫn đến mức nào?

Những suy nghĩ này rất thường được nhiều người bình luận trên trang cá nhân của các cosplayer, và gần đây nhất thì cô nàng nổi tiếng Enako chính là nạn nhân. Dù không rõ là châm chọc hay cố tình, nhiều người đã nói rằng Enako đang sống dựa vào bạn trai giàu có hoặc chí ít cũng đang được chăm lo bởi một “sugar daddy” nào đó, nếu không cô không thể tạo nên những sản phẩm tốn kém đến thế được.

Tức nước vỡ bờ, sự nhẫn nhịn của Enako cuối cùng cũng tới giới hạn. Cô nàng đã đăng tải một dòng tweet trên trang cá nhân của mình, phản pháo lại những lời đồn thổi của những thành phần ác ý với nội dung như sau:

Bị vu khống ăn bám “sugar daddy”, cosplayer hàng đầu Nhật Bản tiết lộ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đồng 3

“Các bạn thì biết gì về tôi? Bạn có biết lịch trình hàng ngày, hàng tuần của tôi là gì hay không? Bạn có biết rằng tôi hiện đang có bao nhiêu công việc khác nhau hay không? Tôi nghĩ rằng nỗ lực làm việc không có gì sai cả và tôi vẫn đang cố gắng mỗi ngày để tận dụng toàn bộ thời gian cũng như hạn chế sự ảnh hưởng từ những ngày giãn cách xã hội đang ngày một gia tăng.

Tôi vẫn luôn làm những gì mình thích và tự hào về những gì mình đang làm được. Tuy nói ra điều này có phần hơi không đúng tôi hiện đang để dành được hơn 30 triệu yên (khoảng 6,5 tỷ VNĐ) bằng chính sức lao động của mình đấy.”

Dòng tweet của Enako khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thu nhập cực khủng của cô. Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến công việc có phần gặp khó khăn, thế nhưng cô nàng nhỏ bé này vẫn xoay sở làm việc chăm chỉ. Sự cố gắn của Enako đã được thể hiện qua ba bộ ảnh mà cô thực hiện trong thời gian cách ly.

Bị vu khống ăn bám “sugar daddy”, cosplayer hàng đầu Nhật Bản tiết lộ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đồng 4

Rem trong Re:Zero

Bị vu khống ăn bám “sugar daddy”, cosplayer hàng đầu Nhật Bản tiết lộ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đồng 5

5 chị em trong Gotunbun No Hanayome

Bị vu khống ăn bám “sugar daddy”, cosplayer hàng đầu Nhật Bản tiết lộ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đồng 6

Chizuru Ichinose trong Kanojo, Okarishimasu

Trước đây, Enoko đã từng nói rằng muốn làm việc và đặt được số tiền 50 nghìn tỷ yên. Tuy nhiên cô rất phân vân vì không biết trên thế giới có đủ tiền cho giấc mơ của cô không nữa khi đến cả Jeff Bezos cũng không thể có được tài sản khổng lồ đến thế. Thế nhưng cô vẫn sẽ luôn cố gắng làm việc và phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Cosplayer Enako - Nàng thơ đáng yêu của Nhật Bản

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang