Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ

Và giờ bạn cũng sẽ biết nhiều hơn về Nhật Bản nhờ khách sạn esports đầu tiên của đất nước từ trước đến nay.

Nhật Bản - Xứ sở mặt trời mọc - thường xuyên nổi tiếng với những phong cảnh đẹp như tranh vẽ cũng như vô số những điều ấn tượng. Mọi người đã rất quen thuộc với biểu tượng núi Phú Sĩ và Yakuza huyền thoại của đất nước này, và giờ bạn cũng sẽ biết nhiều hơn về Nhật Bản nhờ khách sạn esports đầu tiên của đất nước từ trước đến nay - E-Zone Cyberspace. 

Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ

Khách sạn đặc biệt được xây dựng tại quận Nipponbashi thuộc phường Naniwa, Osaka. Chắc chắn, với sự cho phép cho người chơi trò chơi ở lại qua đêm và các hạn chế đi lại hiện tại trên thế giới, eZONe Cyber ​​Space sẽ trở thành nơi trú ẩn lý tưởng cho các game thủ. 

 Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  2

Nhìn từ ngoại hình, tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và thẩm mỹ thu hút sự chú ý của nhiều game thủ. Nó có tổng cộng 9 tầng, ba tầng đầu tiên được sử dụng đặc biệt cho PC chơi game chất lượng cao có thể hỗ trợ cả mục đích thông thường và chuyên nghiệp. Cụ thể, tầng một là nơi đặt hầu hết các thiết bị chơi game cao cấp và là nơi tổ chức các sự kiện lớn, cũng như các giải đấu. Trong khi đó, tầng thứ ba được sử dụng làm không gian cộng đồng và góc nghỉ giải lao vì nhiều máy bán hàng tự động có thể được tìm thấy ở đây. 

Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  3

Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  4

Các tầng tiếp theo, đặc biệt là từ thứ tư đến thứ sáu, là khu vực dành cho những chiếc giường giống như viên nang phục vụ khách hàng nam có đủ không gian để hành lý và nghỉ ngơi. Tầng thứ bảy được sử dụng cho mục đích sang trọng vì mỗi phòng đều hoàn toàn riêng tư và được trang bị đầy đủ máy tính chơi game cao cấp. Chuyển sang tầng thứ tám, đây là thế giới dành cho các game thủ nữ, với sự hạn chế đối với người chơi nam.

 Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  5

Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  6

Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  7

Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  8

Nhật Bản xây dựng một khách sạn xa hoa dành cho game thủ  9

Về giá cả, E-Zone Cyberspace có mức giá khá phải chăng so với mức sống của khu vực Osaka. Mức giá thấp nhất ở mức xấp xỉ khoảng 675 đô la Mỹ, trong khi mức giá cao nhất có thể lên tới 5.600 đô la Mỹ mỗi đêm. 

Do tình hình phức tạp của dịch bệnh đang diễn ra, khách sạn buộc phải áp dụng một số biện pháp phòng ngừa sẽ từ chối sự tiếp cận của khách hàng có các triệu chứng phổ biến như ho hoặc sốt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang